0989 13 6666

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy thúc đẩy BSOP phát triển

04/05/2023

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

Ở BSOP, chúng tôi luôn đề cao việc phát triển giá trị con người, phát triển sở trường và khả năng của mỗi cá nhân trong tập thể. 100% đội ngũ nhân sự BSOP có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao và cùng chung mục tiêu là sự phát triển của công ty. 

Qua bài viết này, chúng tôi tự hào giới thiệu tập thể gồm: Ban giám đốc, đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn đầu tư, chuyên viên pháp chế & xử lý hồ sơ, chuyên viên marketing, chuyên viên phát triển kinh doanh, chuyên viên phát triển sản phẩm chuyên viên hành chính nhân sự – kế toán – những mảnh ghép không thể thiếu của BSOP.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO – NỀN MÓNG VỮNG CHẮC CHO NGÔI NHÀ BSOP

Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Bắc Sơn Group & BSOP

Phó tổng thư ký Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội

– Phó Chủ tịch Hội Việt Nam – Hungary Hà Nội 

Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản lý dự án tại Hungary và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phát triển dự án bất động sản, quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.

Nguyễn Thị Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP

Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại Hungary.

Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm toán và quản trị doanh nghiệp tại Ernst & Young, các ngân hàng, kinh doanh xuất nhập khẩu quốc tế. Ngoài ra, bà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và đầu tư nước ngoài.

Ông Tạ Minh Thao – Giám đốc Marketing & Truyền thông

– Tốt nghiệp tại Thụy Sỹ chuyên ngành Truyền thông và Marketing

– Phó Chủ tịch Hội cựu du học sinh Thụy Sỹ

Ông có nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức hàng trăm sự kiện xúc tiến đầu tư và hội thảo chuyên đề tại Việt Nam, tư vấn truyền thông cho các dự án bất động sản trong nước và quốc tế. 

Ông Lê Lam Phong – Giám đốc BSOP chi nhánh miền Nam

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng tại Trường đại học Kinh tế TP.HCM. 

Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, tư vấn và đầu tư tài chính, từng sáng lập/điều hành một số công ty về tư vấn và đào tạo phân tích báo cáo tài chính – chứng khoán, công ty chuyên về truyền thông, PR; tham gia cổ phần, điều hành một số công ty sản xuất, dịch vụ khác.

NHÂN SỰ CÁC PHÒNG BAN – NHỮNG VIÊN GẠCH KHÔNG THỂ THIẾU CHO NGÔI NHÀ CHUNG BSOP

Sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm về di trú và đầu tư nước ngoài cùng với hệ thống đội nhóm được đào tạo bài bản sẵn sàng tham gia vào các hoạt động tư vấn quốc tế, BSOP đã giúp cho hàng trăm nhà đầu tư Việt tìm được cho mình những cơ hội đầu tư sinh lời cao và phục vụ mục đích cá nhân tối ưu tốt nhất.

Với quy mô gần 100 nhân sự các phòng ban trên phạm vi toàn cầu, BSOP tự hào mang đến dịch vụ tư vấn kịp thời, cụ thể và chính xác cho các nhà đầu tư Việt xuyên suốt hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Đa số nhân sự từng học tập và làm việc tại nước ngoài, trong đó có những nhân sự đã có quốc tịch châu Âu. Do đó, đội ngũ BSOP vừa có thể hiểu rõ được văn hóa của Việt Nam, vừa am hiểu về thị trường quốc tế để có thể tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. 

Phòng 3C 

Cái tên 3C là viết tắt của 3 chữ cái Consultant Customer Care. Đây là nhóm nhân sự nòng cốt, trực tiếp làm việc, hỗ trợ khách hàng định hướng, lựa chọn phương thức và thị trường đầu tư phù hợp. Các chuyên viên tư vấn sẽ đồng hành cùng gia đình các nhà đầu tư xuyên suốt quá trình thực hiện việc đầu tư di trú.

Kim chỉ nam của đội ngũ tư vấn là sự tận tâm, đạo đức, không ngừng rèn luyện, cập nhật những xu hướng đầu tư mới, giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi, vốn đầu tư và mở rộng danh mục đầu tư.

Nhân sự 3C tại Hội sở chính tại Hà Nội

Nhân sự 3C tại chi nhánh miền Nam

Nhân sự 3C tại văn phòng Đà Nẵng

Phòng Phát triển kinh doanh

Phòng Phát triển kinh doanh có vai trò phát triển mạng lưới đối tác để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của BSOP.

Đặc điểm của Phòng kinh doanh hội tụ những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, năng lượng và đồng thời cũng có kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức, tập đoàn tài chính, bất động sản trong nước và quốc tế.

Nhân sự Phát triển kinh doanh tại Hội sở chính

Nhân sự Phát triển kinh doanh tại chi nhánh miền Nam

Phòng Phát triển sản phẩm

Là đội ngũ làm việc trực tiếp cùng đối tác nước ngoài và hỗ trợ khách hàng trong các chuyến đi khảo sát, hòa nhập với cuộc sống tại quốc gia mới, Phòng Phát triển sản phẩm đóng vai trò là cầu nối giữa nhà đầu tư Việt và hành trình trở thành công dân toàn cầu.

Bên cạnh đó, đây cùng là đội ngũ nghiên cứu và phát triển các chương trình đầu tư di trú tại đa dạng thị trường châu Âu, Mỹ, Úc…, nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ tối ưu cho từng gia đình khách hàng. 

Làm việc không kể ngày đêm, hỗ trợ nhà đầu tư Việt làm việc với Cơ quan di trú tại nước ngoài 24/7, các chuyên viên phát triển sản phẩm luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, giúp cho họ có được chuyến đi suôn sẻ nhất, nhanh chóng làm quen với môi trường sống quốc tế.

Các dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư sau nhập cư cũng được Phòng phát triển sản phẩm nghiên cứu kỹ lưỡng như: hỗ trợ nhập học cho con cái, lấy bằng lái xe quốc tế, mở tài khoản ngân hàng nước ngoài  …

Phòng Pháp chế & Xử lý hồ sơ

Đội ngũ Pháp chế & xử lý hồ sơ của BSOP được đào tạo chuyên môn cao, am hiểu luật di trú các nước, có kinh nghiệm xử lý hàng trăm hồ sơ khách hàng thành công nhận thẻ xanh và quốc tịch nước ngoài. 

Với mong muốn giúp nhà đầu tư Việt và gia đình hiện thực hóa kế hoạch định cư, Phòng Pháp chế & Xử lý hồ sơ luôn đặt tâm huyết vào từng bộ hồ sơ. Chìa khóa của mỗi bộ hồ sơ được chấp thuận đến từ sự thấu hiểu, giải đáp kịp thời băn khoăn của khách hàng và đưa ra phương án hoàn hảo nhất cho từng trường hợp.

Phòng Pháp chế & Xử lý hồ sơ luôn không ngừng trau dồi chuyên môn, hoàn thiện bản thân mỗi ngày và luôn sẵn sàng “chinh chiến” với những bộ hồ sơ phức tạp. 

Tác phong chuyên nghiệp, cách giao tiếp và ứng xử khéo léo của đội ngũ nhân sự Phòng Pháp chế & Xử lý hồ sơ góp phần quan trọng trong việc tạo dựng niềm tin nơi khách hàng. 

Nhân sự Pháp chế & Xử lý hồ sơ tại Hội sở chính

Nhân sự Pháp chế & Xử lý hồ sơ tại chi nhánh miền Nam

Không dừng lại ở đó, BSOP còn có “cánh tay nối dài” là những đối tác luật sư đến từ các văn phòng luật uy tín trên thế giới. Nhờ đó, khách hàng của BSOP sẽ an tâm hơn khi được tư vấn chuẩn xác, kịp thời, chi tiết về quy trình, điều khoản của các chương trình đầu tư của mỗi quốc gia. 

Đối tác luật sư đến từ Síp tham gia đào tạo cùng nhân sự BSOP

Phòng Marketing

Nhiệt huyết – Tư duy logic – Sáng tạo là những từ ngữ miêu tả những con người làm việc tại phòng Marketing BSOP. Nhiệm vụ của phòng là nghiên cứu thị trường, định vị, quảng bá thương hiệu & sản phẩm của BSOP. Các ấn phẩm truyền thông của BSOP trên tay quý khách hàng là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ Marketing kết hợp cùng các phòng ban chuyên môn khác, khắc họa rõ nét, sinh động, trực quan về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Phòng hành chính nhân sự & Kế toán

Phòng hành chính nhân sự & Kế toán yêu cầu sự chỉn chu, cẩn thận, chính xác với những con số, khả năng quản lý công tác hành chính, sự nhạy bén trong các hoạt động đoàn thể, về đời sống của nhân sự trong công ty.

Đây là phòng ban “nhỏ mà có võ” đầy quyền lực tại BSOP. 

Văn phòng Tổng Giám Đốc

Tập hợp những nhân sự có khả năng tham mưu, xây dựng kế hoạch kinh doanh, phát triển dự án & các chương trình mà BSOP đã, đang và sẽ triển khai. Văn phòng Tổng Giám Đốc được ví như cánh tay phải đắc lực cho Ban lãnh đạo công ty, hỗ trợ các công tác đối nội, đối ngoại và giữ hình ảnh thương hiệu công ty, chăm sóc khách hàng để xây dựng mối quan hệ bền vững giữa khách hàng và công ty.

Nhân sự BOCS

Đặc biệt, để hỗ trợ tối đa quá trình trở thành công dân toàn cầu của khách hàng, BSOP có thành lập đội ngũ nhân sự BOCS. BOCS là viết tắt của Bac Son Overseas Customers Care – dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nước ngoài của công ty Bắc Sơn & BSOP. 

Mỗi gia đình nhà đầu tư sẽ được chăm sóc bởi nhóm nhân sự BOCS là chuyên viên đến từ nhiều phòng ban, để mang đến những dịch vụ như:

+ Hỗ trợ khách hàng trong các chuyến đi nước ngoài: mục đích đầu tư, khảo sát bất động sản, lấy sinh trắc, hoặc đơn giản là đi tìm hiểu về đất nước, con người tại 1 quốc gia mà khách hàng có ý định đầu tư.

+ Lên lịch trình, hỗ trợ tư vấn đặt các dịch vụ khách sạn, vé máy bay, xe cộ, sắp xếp người hỗ trợ trong quá trình khách hàng ở nước ngoài. 

+ Hỗ trợ các dịch vụ liên quan hội nhập tại đất nước khách hàng đầu tư: đổi bằng lái xe quốc tế; nhập học cho con cái …

Ban Giám Đốc BSOP hỗ trợ trực tiếp khách hàng tiến hành khảo sát đầu tư tại nước ngoài

Nhân sự đại diện tại nước ngoài

Bên cạnh hệ thống văn phòng tại Việt Nam, BSOP còn có đại diện và văn phòng tại Síp, Bồ Đào Nha… với mục tiêu chung là hỗ trợ nhà đầu tư Việt kịp thời, nhanh chóng, đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt chặng đường đầu tư định cư quốc tế.


Đội ngũ nhân sự tại châu Âu cùng Ban Giám Đốc BSOP hỗ trợ khách hàng khảo sát đầu tư tại Bồ Đào Nha, Hungary


Nhân sự tại nước ngoài cùng Ban Giám Đốc BSOP hỗ trợ nhà đầu tư Việt trải nghiệm văn hóa, ẩm thực châu Âu

ĐỘI NGŨ BSOP – KẾT NỐI NHỮNG MẢNH GHÉP

Mỗi cá nhân là những cá tính riêng, những mảnh ghép riêng biệt. Để tạo nên bức tranh hài hòa, chúng ta cần phải khéo léo gắn kết các mảnh ghép lại với nhau, nhằm hướng tới thắng lợi cho tập thể.

BSOP rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và lộ trình thăng tiến của nhân sự nhằm tạo động lực, nâng cao chất lượng công việc. Ngoài ra, BSOP cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, đi tham quan, nghỉ mát trong và ngoài nước,… để nhân sự có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả.

Chi nhánh miền Nam tổ chức khai xuân tại văn phòng

Year End Party tại hội sở chính

Ban lãnh đạo trao thưởng ghi nhận đóng góp của đội ngũ nhân sự BSOP

Trò chơi gắn kết vui vẻ giữa các thành viên BSOP

Kết

BSOP luôn đề chú trọng phát triển đội ngũ lớn mạnh, chất lượng cao, tạo điều kiện trau dồi và nâng cao nghiệp vụ cho mỗi nhân sự. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh là tiền đề cho hoạt động kinh doanh phát triển!

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

08/12/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF NOVEMBER: TẠO ĐÀ VỀ ĐÍCH

Tháng 11 vừa qua ghi nhận sự cố gắng vượt khó của toàn bộ hệ thống BSOP. Mục tiêu của quý IV và cả năm 2022 không còn xa. Cố lên nào các Bsoper! Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 11 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]