HOTLINE
0904 536 236

TIN SỐC: BỒ ĐÀO NHA BẤT NGỜ DÀNH RIÊNG 10 SUẤT ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM VỚI €350,000
Ngày đăng: 30/08/2017
Lần đầu tiên, Chương trình Đầu tư Nhận Quốc tịch Châu Âu thông qua Bồ Đào Nha được mở cửa đến thế cho người Việt Nam. Chỉ với 350,000 € đầu tư vào một khách sạn nằm ngay giữa trung tâm của Porto - “thủ đô không chính thức” của Bồ, nhà đầu tư đạt ngay Golden Visa (hay còn gọi là Thẻ vàng cư trú), tận hưởng vô số quyền lợi mà ai cũng từng khao khát.

Giải mã về Quốc gia lâu đời nhất ở Châu Âu & những con số biết nói.

Nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, Bồ Đào Nha luôn biết cách chiếm trọn tình yêu của mọi đối tượng. Dù là bất cứ ai, chỉ cần đã từng một lần ghé thăm xứ sở này cũng đều trở nên say đắm trong sự cổ kính & tráng lệ, rực rỡ & ấn tượng, con người thì thân thiện & đất nước thì tuyệt vời.

Thành phố Porto thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Trên bản đồ thế giới, Bồ Đào Nha vượt mặt ngay cả các cường quốc lớn như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, … để trở thành quốc gia có tự do nhân quyền cao nhất thế giới. Ngoài ra, với những chính sách & điều kiện tự nhiên sẵn có, Bồ Đào Nha còn được bình chọn là quốc gia thứ 19 tốt nhất thế giới.
• Sở hữu 6 trường đại học tốt nhất thế giới.
• Đứng thứ 5 về chỉ số hòa bình toàn cầu.
• Top 3 quốc gia an toàn nhất trên thế giới.
• Top 1 địa điểm tốt nhất Châu Âu năm 2014 & 2016
• Top 7 quốc gia thích hợp để nghỉ dưỡng nhất thế giới.
….

Thiên đường định cư chỉ còn cách một bước chân!

Được ban hành & có hiệu lực từ ngày 8/10/2012, Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha đã nhanh chóng tạo nên sức hút cực kì mạnh mẽ đối với công dân nước ngoài. Tính đến nay, số thẻ vàng cư trú được cấp thông qua chương trình này đã lên đến gần 14.000 tấm. Với tấm thẻ Golden Visa trong tay, nhà đầu tư được hưởng vô số đặc quyền như:
• Quyền tự do đi lại, sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình tại 26 nước thành viên trong khối schengen.
• Miễn phí hoàn toàn dịch vụ y tế công, giáo dục công chất lượng cao.
• Không khai thuế toàn cầu
• Thụ hưởng quyền lợi tại Bồ Đào Nha & Châu Âu.


Tuy nhiên, đáng tiếc là không phải nhà đầu tư nào cũng hiện thực hóa được giấc mơ định cư tại “thiên đường sống” này một cách dễ dàng. Đặc biệt, cơ hội dành cho người Việt càng hạn chế hơn bởi rào cản ngôn ngữ & chậm trễ cập nhật thông tin của chương trình. Chính vì vậy, BSOP – Bắc Sơn Overseas Property đã ngay lập tức đưa cơ hội này tới các nhà đầu tư Việt Nam. Cụ thể, nhà đầu tư cần đầu tư 350,000 € vào khách sạn nằm ngay trung tâm Porto – thành phố lớn thứ 2 tại Bồ Đào Nha. Chỉ sau 4-6 tháng, nhà đầu tư đã có thể nhận ngay thẻ vàng cư trú mà không cần thông qua phỏng vấn & chứng minh nguồn tiền. Ngoài ra, để lên quốc tịch, nhà đầu tư chỉ cần giữ khoản đầu tư trong 6 năm, sống đủ 7 ngày/năm (có thể chọn ngay tại khách sạn đã đầu tư) & nhận lại 100% số tiền đầu tư sau 7 năm. Chương trình áp dụng cho cả gia đình, bao gồm: vợ/chồng, con cái, cha mẹ & em ruột phụ thuộc.

Là đơn vị uy tín - chuyên nghiệp - dẫn đầu thị trường tại Việt Nam, BSOP nhanh chóng nắm bắt cơ hội giúp người Việt trở thành công dân Châu Âu một cách đơn giản & dễ dàng thông qua Chương trình này. 

Tính đến nay, chỉ còn 10 suất đầu tư duy nhất dành riêng cho người Việt, vì vậy, quý vị có mong muốn tìm hiểu & định cư cho cả gia đình tại đất nước xinh đẹp này, xin mời đăng kí đặt chỗ  tại đây.


  • Các bài viết khác:
    X