HOTLINE
0904 536 236

Cẩm nang - Tin di trú

BMO Harris Bank

Thông tin chung về BMO Harris Bank
 
Tổng tài sản lên đến 688 tỷ USD, BMO Financial Group là 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất
tại Canada và được xếp hạng trong Top 10 viện tài chính lớn nhất Bắc Mỹ, đứng hạng 131 trên danh sách Forbes Global 2000. Đây là một trong những ngân hàng lâu đời nhất Bắc Mỹ, được thành lập năm 1817.

 
BMO Harris Bank là một nhánh ngân hàng của BMO Financial Group. Đây là ngân hàng thương mại lớn thứ 16 trên toàn Hoa Kỳ và là thành viên của Hệ Thống Dự Trữ Liên Bang Hoa Kỳ. BMO-Harris Back có tổng tài sàn lên đến 104 tỷ dollars, và hơn 600 chi nhánh, 1300 máy ATM và hơn 14500 nhân viên tại Hoa Kỳ.

 
Tập đoàn quản lý tài sản quốc tế BMO
 
Đây là một trong những tập đoàn quản lý tài sản lớn nhất thế giới với văn phòng trên 22 quốc gia và quản lý tổng tài sản lên đến hơn 500 tỷ USD.
 
Tổng quan dự án

  • Trung Tâm Tài Chính BMO Harris tọa lạc tại trung tâm thành phố Milwaukee. Dự kiến năm 2019, BMO Harris sẽ trở thành trụ sở chính của BMO tại Hoa Kỳ, một trong những trung tâm tài chính lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.
  • Với độ cao 25 tầng, Trung Tâm Tài Chính BMO Harris sẽ cung cấp 379400 feet vuông không gian bán lẻ và văn phòng, 647 chỗ đậu xe và nhiều tiện ích khác nhau, bao gồm phòng tập thể dục và trung tâm hội nghị.
  • Được thiết kế bởi công ty Kahler Slater, tòa tháp mới sẽ tọa lạc ngay bên cạnh tòa nhà Harris BMO hiện tại, nơi có văn phòng chính của ngân hàng BMO tại Milwaukee. Sau khi hoàn thành, ngân hàng sẽ chuyển đến tháp văn phòng mới và mở chi nhánh mới trong tòa nhà. Công ty phát triển Irgens, giám sát tháp mới, cũng sẽ dẫn dắt việc xây dựng lại tòa nhà cũ. Toà nhà hiện đại.
  • Khu trung tâm của tòa tháp mới sẽ tô điểm thêm cho khu vực hiện đại xung quanh, trong khi vẫn giữ nét đẹp riêng của nó. Bệ của tháp sẽ là bãi đậu xe 10 tầng và các tiện nghi của công cộng.
  • Mặt bằng của tòa nhà sẽ được sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ và chi nhánh ngân hàng.                                                  
  • 48% diện tích tòa nhà đã cho thuê dài hạn.
  • Tầng trệt và 5 lầu văn phòng sẽ được sử dụng làm trụ sở chính của các ngân hàng khu vực.
  • Sự nổi bật của thương hiệu BMO đã thu hút các tập đoàn lớn ký hợp đồng thuê hòa với Harris Financial Center. Hơn 48% tòa nhà đã được cho thuê dài hạn.


Dự án 
Trung Tâm Tài Chính BMO Harris.



Văn phòng trong T
rung Tâm Tài Chính BMO Harris.

EB5 – Những điều cần chú ý

Trung Tâm Vùng Là Gì?
 
Trung Tâm Vùng là những cơ sở cá nhân, không thuộc chính phủ, nhắm vào những vùng địa lý đặc thù rong lãnh thổ Hoa Kỳ để đẩy mạnh nền kinh tế. Những Trung Tâm Vùng họat động để tăng số hàng hóa bán ra ngòai, cải thiện năng suất trong vùng, tạo công việc làm, và làm tăng vốn đầu tư nội địa.
 
Những lợi ích khi đầu tư vào những dự án của Trung Tâm Vùng?
 
Đầu tư vào một dự án được chấp thuận phải thỏa tất cả những yêu cầu của chương trình cấp visa EB5. Người đầu tư không cần phải lo lắng về việc phải đưa ra một chương trình kinh doanh để được Sở di trú chấp thuận vì trung tâm vùng sẽ làm việc này. Và việc phải chứng minh tạo số việc làm theo quy định cũng dễ dàng hơn cho Trung Tâm Vùng.
 
Đối tượng được phép xin visa EB5?
 
Bất cứ ai có thể đầu tư số tiền được yêu cầu cho nền kinh tế Hoa Kỳ và có thể chứng minh số tiền họ kiếm được là hợp pháp, đều có thể hợp lệ nộp đơn. Người hôn phối và con độc thân dưới 21 tuổi đều hợp lệ để đi theo.
 
Thẻ Xanh (thẻ định cư Mỹ) có giá trị bao lâu?
 
Người đầu tư và thân nhân sẽ nhận được Thẻ Xanh có điều kiện 2 năm. Trước khi hết hạn hai năm, họ cần nộp đơn I-829 cho Sở di trú để xác nhận việc đầu tư vẫn đang thực hiện và ít nhất mang lại 10 công việc làm từ việc đầu tư này.
 
Đơn xin chiếu khán EB5 được duyệt xét bao lâu?
 
Tổng quát, việc duyệt xét kéo dài dưới một năm. Sau khi đơn I-526 được chấp thuận, hồ sơ sẽ được chuyển đến một tòa Lãnh sự Hoa Kỳ ở nước ngòai, hoặc cho một văn phòng di trú địa phương nếu người đầu tư đang ở Hoa Kỳ, để tiến hành giai đọan duyệt xét sau cùng trước khi chiếu khán được chấp thuận.
 
Lọai đầu tư này có đòi hỏi người đầu tư phải có bằng cấp học vấn cao, hoặc có kinh nghiệm kinh doanh trước đây, hoặc phải nói tiếng Anh không?

Không có những yêu cầu các đương đơn xin chiếu khán EB5 phải có bằng cấp học vấn. Người đầu tư không bị đòi hỏi phải nói tiếng Anh vì họ không tham dự vào việc vận hành kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Chương trình EB5 – Chìa khoá quốc tịch Mỹ cho những nhà đầu tư

Chương trình EB5 (Employment Base Fifth) hay còn được gọi là “chương trình EB5 visa” hay “chương trình di dân theo diện việc làm”: chương trình xin thẻ xanh Mỹ dành cho người nước ngoài muốn đến Mỹ định cư theo hình thức đầu tư. Đây được xem là phương thức xin thẻ xanh Mỹ  an toàn và nhanh nhất. Theo đó, chương trình này cho phép doanh nhân nước ngoài đầu tư vào một doanh nghiệp Mỹ có được thẻ xanh Mỹ để trở thành thường trú nhân của Mỹ. Người có EB5 visa có thể cùng vợ/chồng, con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi của họ sống và làm việc vĩnh viễn tại Mỹ. Vào năm 1990, chương trình EB5 được thành lập bởi Quốc hội Hoa Kỳ với mục đích là để tạo điều kiện tăng thêm nguồn đầu tư vào nền kinh tế Mỹ và chương trình này được vận hành bởi Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS). Chương trình EB5 yêu cầu nhà đầu tư phải có số vốn đầu tư là trên 1.000.000 USD và trên 500.000 USD nếu đầu tư vào vùng nông thôn và khu vực thất nghiệp cao (Targeted Employment Area - viết tắt là TEA).


Điều kiện của chương trình EB5 là gì?
  • Các nhà đầu tư cần phải chứng minh số tiền mình đầu tư vào dự án ở Mỹ là hợp pháp.
  • Việc đầu tư này phải tạo ra tối thiểu 10 việc làm toàn thời gian cho người Mỹ bản xứ trong vòng 2 năm.
  • Chương trình EB5 yêu cầu số tiền đầu tư là 500.000 USD vào những vùng chỉ định của nước này (thường là những khu vực bị suy thoái kinh tế - Khu vực tập trung nghề nghiệp (TEA) hoặc vùng nông thôn)hoặc là 1 triệu USD tại bất kỳ nơi nào của Mỹ.
  • Khi đáp ứng đủ các yêu cầu của chương trình và được Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS) chấp thuận, thẻ xanh Mỹ sẽ được cấp cho người đứng đơn, vợ/chồng hợp pháp cùng con dưới 21 tuổi của họ. Thẻ xanh được cấp lần đầu cho chủ đầu tư là thẻ xanh có điều kiện 2 năm. Hết thời hạn 2 năm, nhà đầu tư (chủ thẻ xanh) cần chứng minh rằng việc đầu tư vẫn duy trì và có tạo ra tối thiểu 10 việc làm toàn thời gian cho người bản xứ. Nếu đảm bảo được các yêu cầu này, nhà đầu tư nước ngoài cùng gia đình của họ sẽ làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện, nếu được chấp thuận thì họ sẽ được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.
Lợi ích mà chương trình EB5 mang lại là gì?
  • Có thẻ xanh Mỹ nhanh chóng: thời gian xét duyệt của chương trình định cư mỹ EB5 là trong khoảng 10-16 tháng để có được thẻ xanh Mỹ có điều kiện, nhanh hơn nhiều so với chương trình đoàn tụ gia đình.
  • Cả gia đình nhà đầu tư gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình đều được cấp thẻ xanh Mỹ thông qua chương trình EB5.
  • Nhà đầu tư và gia đình họ có quyền tự do sinh sống và hoạt động kinh doanh ở bất cứ đâu trên đất Mỹ.
  • Con của các nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
  1. Miễn học phí từ lớp 1 - 12 tại hệ thống các trường công lập của nước Mỹ.
  2. Sau khi tốt nghiệp, nếu không muốn thì cũng không phải quay về Việt Nam.
  3. Có cơ hội tìm việc làm như người bản xứ sau tốt nghiệp.
  4. Cơ hội làm việc cho các tập đoàn, cơ quan chính phủ là rất cao.
  5. Luôn được hưởng chế độ lương, thưởng cao hơn so với các du học sinh.
  • Tỉ lệ được chấp thuận lên tới 92%
  • Khi tham gia chương trình EB5, người tham gia có thể tự do nhập cảnh 185 quốc gia mà không cần có visa khi đã có thẻ xanh.
Có thể nói chương trình EB5 là một chương trình định cư Mỹ an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Mặc dù vẫn còn tồn tại một số rủi ro nhưng đó cũng là điều hiển nhiên trong kinh doanh. Hơn nữa, lợi ích mà chương trình EB- 5 mang lại xứng đáng để cho tất cả các nhà đầu tư có nhu cầu định cư tại Mỹ và tiềm lực kinh tế quan tâm, xem xét tham gia.

Quy trình EB5
  • Chọn dự án đầu tư EB5 và ký hợp đồng tư vấn
  • Hoàn tất, nộp đơn I-526 (đơn xin Nhập cư của Doanh nhân Nước ngoài)
  • Phỏng vấn lấy visa tại Lãnh sứ quán Mỹ
  • Nộp đơn I-485 (Đơn xin Đăng ký Thường Trú hoặc Thay đổi Tình trạng thường trú), đợi trong vòng 6 – 8 tháng.
  • Nhận thẻ xanh có điều kiện trong 2 năm
  • Nộp đơn I-829 để thay đổi tình trạng thường trú
  • Xin thẻ xanh vĩnh viễn
Đối tượng đầu tư của chương trình EB5?
  • Mọi nhà đầu tư đều có thể tham gia chương trình nếu có nhu cầu định cư tại Mỹ và có đủ khả năng tài chính để thực hiện chương trình này.
  • Không có yêu cầu cụ thể về trình độ ngoại ngữ cũng như giới hạn về độ tuổi của các nhà đầu tư nước ngoài.
  •  Không yêu cầu nhà đầu tư nước ngoài phải có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp hay phải có công ty kinh doanh riêng.
Các nhà đầu tư có thể thực hiện chương trình EB5 theo các loại hình đầu tư nào?
 
Đầu tư uỷ thác: Các nhà đầu tư nước ngoài có thể thông qua Regional Center – trung tâm vùng (những công ty, doanh nghiệp tư nhân hoặc cơ quan chính phủ khu vực có đủ điều kiện để chấp nhận vốn EB5) để đầu tư vào công ty hay dự án của Mỹ và được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư tối thiểu là 500.000 USD.

Nước Mỹ - 3 lý do để trở thành quốc gia đáng sống

Xã hội ngày càng phát triển, những nhu cầu về văn hóa, tinh thần, thông tin trong cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao hơn. Vì vậy, người ta càng muốn vươn đến những lối sống văn minh, tiến bộ cũng như chất lượng đời sống hiện đại tăng lên nhiều hơn.

Đối với nhiều người châu Á, phương Tây là một “miền đất hứa” mà ai cũng muốn đặt chân tới để du lịch, may mắn thì có cơ hội định cư Mỹ và phát triển sự nghiệp. Tuy cuộc sống ở nơi xa lạ đất khách quê người không hề dễ dàng với những bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục, lối sống... nhưng phương Tây lại chứa đựng rất nhiều cơ hội để phát triển con người. Một trong những nước được nhiều người lựa chọn nhất chính là nước Mỹ.
 
Cùng với hơn 316 triệu dân trên 50 bang, Mỹ có với nền kinh tế phát triển bậc nhất, luôn nằm trong top các quốc gia giàu mạnh hàng đầu thế giới.

“Giấc mơ Mỹ” – Miền đất hứa
 
Trên thế giới không phải quốc gia nào cũng hội tụ đủ hai yếu tố thiên nhiên ưu ái tài nguyên phong phú lẫn phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất nhưng vẫn đảm bảo hạn chế ảnh hưởng đến môi trường. Mỹ có sản lượng xuất nhập khẩu hàng hoá đa dạng đáng kể, cũng như các nghiên cứu khoa học và sáng tạo kỹ thuật đứng đầu thế giới. Đây cũng là vùng đất tập trung nhiều chất xám và những chính sách thu hút nhân tài, nhà đầu tư phát triển đất nước.

Hệ thống các trường Đại Học tại Mỹ đứng hàng đầu trên toàn thế giới, sở hữu tận 46 trường trong top 100 toàn cầu. Những chính sách hấp dẫn và hỗ trợ người dân về mặt kinh phí đã tạo điều kiện tối đa cho các thế hệ học tập trau dồi kiến thức. 

 
Một đất nước dân chủ văn minh
 
Khi sống tại một quốc gia như Mỹ thì quyền con người được đề cao nhất.  Mỹ cũng là một đất nước mà công dân được tự do ngôn luận, tiếng nói của người dân rất được coi trọng. Trong tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ có đoạn: “… Tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, tạo hóa đã cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được, trong đó có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc…”. Mọi công dân đều được đối xử một cách công bằng như nhau dù là người bản địa hay là người nhập cư hợp pháp.

 
Một môi trường sống lý tưởng
 
Nhiều nước đang đứng trước những vấn đề cấp bách như ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự xã hội, vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong khi đó tại nước Mỹ môi trường sống rất tốt: không khí trong lành, đảm bảo an ninh nhất, không phải lo lắng về các vấn đề y tế,... Những điều mà nếu có tiền chưa chắc đã mua được ở nhiều nước. Rất nhiều quốc gia, vùng đất trên thế giới đang đối mặt với vấn đề cấp bách như ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, trật tự an ninh an toàn trong xã hội … Trong khi đó môi trường sống tại Mỹ lại rất hấp dẫn với người dân định cư Mỹ: Không khí trong lành, an ninh được hỗ trợ đảm bảo tối ưu, không phải lo lắng nhiều về các vấn đề y tế … đây là những điều kể cả khi có nhiều tiền cũng chưa chắc có được tại một số quốc gia khác.


💶 TẠI SAO CHỈ CẦN ĐẦU TƯ 350,000 € CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA CỦA BỒ ĐÀO NHA?

Được ra mắt và có hiệu lực bắt đầu từ 2012, Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau để các công dân nước ngoài lựa chọn và tham gia. Tuy nhiên, việc đầu tư vào bất động sản 500,000 € là cách thức AN TOÀN, ĐƠN GIẢN & NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG hơn cả.

Tuy nhiên, với chương trình CHỈ CẦN ĐẦU TƯ 350,000 € vào dự án cải tạo Khách sạn có trên 30 năm tuổi tại thành phố Porto - thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha & là trung tâm văn hóa - du lịch - kinh tế quốc gia, nhà đầu tư đã được NHẬN NGAY THẺ VÀNG CƯ TRÚ sau 5 nămLÊN QUỐC TỊCH sau 6 năm, hoàn vốn 100% kèm theo quyền lợi nhận lãi suất 4%/năm có cam kết từ đơn vị dự án.



Đặc biệt, trong tổng 38 suất đầu tư vào dự án này, chỉ có DUY NHẤT 20 SUẤT DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT; vì vậy, nếu quý vị và gia đình có mong muốn định cư tại Đất nước Bồ Đào Nha, vui lòng đăng ký giữ số thứ tự  tại đây

BSOP Hân hạnh được đón tiếp quý nhà đầu tư tại sự kiện ra mắt Chương trình ngày 13/9 tại Hà Nội & 16/9 tại Sài Gòn.

Trân trọng,
Bắc Sơn Overseas Property.

-------------------------------------------------------------
🔹 Hotline: 0978 900 727 - 0904 536 236
🔹 Add1: 58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
🔹 Add2: The Manor 2, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
🔹 Add3: 417 Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Tp.Hạ Long.

TIN SỐC: BỒ ĐÀO NHA BẤT NGỜ DÀNH RIÊNG 10 SUẤT ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM VỚI €350,000

Lần đầu tiên, Chương trình Đầu tư Nhận Quốc tịch Châu Âu thông qua Bồ Đào Nha được mở cửa đến thế cho người Việt Nam. Chỉ với 350,000 € đầu tư vào một khách sạn nằm ngay giữa trung tâm của Porto - “thủ đô không chính thức” của Bồ, nhà đầu tư đạt ngay Golden Visa (hay còn gọi là Thẻ vàng cư trú), tận hưởng vô số quyền lợi mà ai cũng từng khao khát.

Giải mã về Quốc gia lâu đời nhất ở Châu Âu & những con số biết nói.

Nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, Bồ Đào Nha luôn biết cách chiếm trọn tình yêu của mọi đối tượng. Dù là bất cứ ai, chỉ cần đã từng một lần ghé thăm xứ sở này cũng đều trở nên say đắm trong sự cổ kính & tráng lệ, rực rỡ & ấn tượng, con người thì thân thiện & đất nước thì tuyệt vời.

Thành phố Porto thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Trên bản đồ thế giới, Bồ Đào Nha vượt mặt ngay cả các cường quốc lớn như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, … để trở thành quốc gia có tự do nhân quyền cao nhất thế giới. Ngoài ra, với những chính sách & điều kiện tự nhiên sẵn có, Bồ Đào Nha còn được bình chọn là quốc gia thứ 19 tốt nhất thế giới.
• Sở hữu 6 trường đại học tốt nhất thế giới.
• Đứng thứ 5 về chỉ số hòa bình toàn cầu.
• Top 3 quốc gia an toàn nhất trên thế giới.
• Top 1 địa điểm tốt nhất Châu Âu năm 2014 & 2016
• Top 7 quốc gia thích hợp để nghỉ dưỡng nhất thế giới.
….

Thiên đường định cư chỉ còn cách một bước chân!

Được ban hành & có hiệu lực từ ngày 8/10/2012, Chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha đã nhanh chóng tạo nên sức hút cực kì mạnh mẽ đối với công dân nước ngoài. Tính đến nay, số thẻ vàng cư trú được cấp thông qua chương trình này đã lên đến gần 14.000 tấm. Với tấm thẻ Golden Visa trong tay, nhà đầu tư được hưởng vô số đặc quyền như:
• Quyền tự do đi lại, sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình tại 26 nước thành viên trong khối schengen.
• Miễn phí hoàn toàn dịch vụ y tế công, giáo dục công chất lượng cao.
• Không khai thuế toàn cầu
• Thụ hưởng quyền lợi tại Bồ Đào Nha & Châu Âu.


Tuy nhiên, đáng tiếc là không phải nhà đầu tư nào cũng hiện thực hóa được giấc mơ định cư tại “thiên đường sống” này một cách dễ dàng. Đặc biệt, cơ hội dành cho người Việt càng hạn chế hơn bởi rào cản ngôn ngữ & chậm trễ cập nhật thông tin của chương trình. Chính vì vậy, BSOP – Bắc Sơn Overseas Property đã ngay lập tức đưa cơ hội này tới các nhà đầu tư Việt Nam. Cụ thể, nhà đầu tư cần đầu tư 350,000 € vào khách sạn nằm ngay trung tâm Porto – thành phố lớn thứ 2 tại Bồ Đào Nha. Chỉ sau 4-6 tháng, nhà đầu tư đã có thể nhận ngay thẻ vàng cư trú mà không cần thông qua phỏng vấn & chứng minh nguồn tiền. Ngoài ra, để lên quốc tịch, nhà đầu tư chỉ cần giữ khoản đầu tư trong 6 năm, sống đủ 7 ngày/năm (có thể chọn ngay tại khách sạn đã đầu tư) & nhận lại 100% số tiền đầu tư sau 7 năm. Chương trình áp dụng cho cả gia đình, bao gồm: vợ/chồng, con cái, cha mẹ & em ruột phụ thuộc.

Là đơn vị uy tín - chuyên nghiệp - dẫn đầu thị trường tại Việt Nam, BSOP nhanh chóng nắm bắt cơ hội giúp người Việt trở thành công dân Châu Âu một cách đơn giản & dễ dàng thông qua Chương trình này. 

Tính đến nay, chỉ còn 10 suất đầu tư duy nhất dành riêng cho người Việt, vì vậy, quý vị có mong muốn tìm hiểu & định cư cho cả gia đình tại đất nước xinh đẹp này, xin mời đăng kí đặt chỗ  tại đây.


Tại sao nên chọn Síp?

Là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) & Khối thịnh vượng chung

1. Nền Kinh tế thịnh vượng & năng động trong khu vực Châu Âu.
- Là cửa ngõ giao thương giữa 3 châu lục: Âu, Á, Phi.
- Các ngành kinh tế trụ cột tại Síp bao gồm: vận tải đường biển, du lịch & dịch vụ.

2. Môi trường sống hơn cả tuyệt vời.
- Khí hậu Địa Trung Hải, ôn hòa & dễ chịu quanh năm.
- Không khí trong lành và có các bãi tắm sạch nhất Châu Âu (theo bình chọn của Tổ chức môi trường khu vực chung Châu Âu).
- Phong cảnh đẹp và tỷ lệ tội phạm rất thấp (Top 5 các quốc gia an toàn nhất trên thế giới _ theo đánh giá của tổ chức FBI)
- Chi phí sinh hoạt thấp trong khi tiêu chuẩn sống cao, chính sách phúc lợi xã hội cực kì tốt.
- Môi trường đa văn hóa với cộng đồng người nước ngoài và người Anh phát triển mạnh mẽ.

3. Hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu việt.
- Tiêu chuẩn Châu Âu
- Miễn phí cho công dân & người sở hữu thẻ xanh định cư.

4. Hệ thống giáo dục - đào tạo tiên tiến thu hút 8000 sinh viên quốc tế mỗi năm.
- Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi.
- Chương trình học được xây dựng dựa trên giáo trình Anh quốc.
- Sở hữu Top các trường học quốc tế danh giá trên thế giới.
- Học phí tại trường công là hoàn toàn miễn phí & tại trường tư chỉ ở mức vô cùng hợp lí.

5. Môi trường kinh doanh thuận lợi.
- Síp còn được mệnh danh là "Thiên đường thuế" trên thế giới bởi các chính sách thuế ưu đãi dành cho cá nhân & doanh nghiệp (vd: 0% thuế thu nhập cá nhân, 0% thuế chuyển nhượng bất động sản, 12,5% thuế doanh nghiệp, không đánh thuế 2 lần,....)
- Môi trường kinh doanh tại Síp được đánh giá là vô cùng thuận lợi, thu hút 200 doanh nghiệp nước ngoài đặt trụ sở, chi nhánh tại đây.

Để nhận thêm thông tin chi tiết hơn nữa, xin mời quý vị theo dõi tại website: bsop.vn hoặc Facebook: BSOP - bất động sản - định cư Châu Âu.
Trân trọng,
Bac Son Overseas Property

Quan hệ ngoại giao, kinh tế với Việt Nam

1. Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam: Ngày 1/12/1975
- Việt Nam công nhận Cộng hoà Síp năm 1960 sau khi Síp tuyên bố độc lập. Hiện nay, Đại sứ Việt Nam tại Lybia kiêm nhiệm Síp, Đại sứ Síp tại Ấn Độ kiêm nhiệm Việt Nam.
- Hai bên đã cử một số đoàn thăm viếng lẫn nhau, dự hội nghị quốc tế. Nhân kỷ niệm 30 năm ngày độc lập Síp (1990), đại diện Chính phủ Việt Nam do Đại sứ Võ Anh Tuấn đã sang dự.
- Ngày 28/03/2014, chính phủ Cyprus (Síp) công bố những thay đổi trong pháp luật cho phép các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân và có được hộ chiếu Síp thông qua chương trình đầu tư bất động sản, với những điều kiện thuận lợi và dễ dàng

2. Địa chỉ Đại sứ quán hai nước
a. Đại sứ quán Việt Nam tại Abou Nawas kiêm nhiệm Li-bi:
Địa chỉ: Gargaresh Road Km 7
Điện thoại: (218-21) 483 5587, 6274
Fax: (218-21) 483 6962
Email: vnemb.ly@mofa.gov.vn
b. Địa chỉ đại sứ quán Síp ở Việt Nam
Đại sứ quán Síp tại Ấn Độ kiêm nhiệm Việt Nam
Địa chỉ: NEW DELHI, 67 Jor Bagh New Delhi 110003
Điện thoại: +91-11-24697503/24697508
Fax: +91-11-24628828
E-mail: delhihc@mfa.gov.cy
X