0904 966 797

5 lý do nên đầu tư Lapa Porto Residences – Sở hữu riêng chỉ từ 350.000 EUR, nhận Golden Visa

04/06/2019

Lapa Porto Residences là tòa nhà thuộc khu vực cải tạo đô thị của Lapa, nằm trên con phố Antero Quental – một trong những con đường lớn nhất và quan trọng nhất ở khu vực trung tâm thành phố Porto. Dự án được phát triển bởi IPDC và độc quyền phân phối bởi BSOP.

đầu tư Lapa Porto Residences

Có rất nhiều lý do để nói đầu tư Lapa Porto Residences chính là một cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư Việt đến thời điểm hiện tại.

1. Vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm của thành phố Porto

Nằm trên một trong những điểm cao nhất của thành phố, khu xây dựng dự án Lapa Porto Residences có tầm nhìn thoáng về phía Tây, cho phép nhìn thấy đại dương từ hầu hết các tầng. Tòa nhà chỉ cách sân bay Francisco de Sá Carneiro – sân bay quan trọng thứ hai của thành phố để kết nối với châu Âu 14km (khoảng 14 phút lái xe).

đầu tư Lapa Porto Residences

Từ Lapa Porto Residences di chuyển sang phố đi bộ Santa Cedofeita, ga Metro, tòa thị chính Aliados Square, đại học Porto, nhà thờ Lapa, bệnh viện,… vô cùng thuận tiện.

2. Sở hữu riêng, chi phí đầu tư thấp, chỉ từ 350.000 EUR

Lapa Porto Residences là một dự án sở hữu riêng “hiếm hoi” trong dòng sản phẩm đầu tư 350.000 EUR nhận Golden Visa. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư đã có thể sở hữu riêng 1 – 2 căn hộ của Lapa. Đây là mức chi phí thấp so với nhiều cách thức đầu tư nhận Golden Visa khác.

3. Nhận Golden Visa cho cả gia đình

Bên cạnh việc sở hữu bất động sản đắc địa, nằm tại trung tâm thành phố Porto, nhà đầu tư cùng gia đình còn nhận được Golden Visa của Bồ Đào Nha, hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế công tiên tiến.

4. Tận dụng được tiềm năng du lịch của thành phố Porto

Porto được bình chọn là Điểm đến tốt nhất châu Âu trong 3 năm 2012, 2014, 2017; đề cử “Điểm đến hàng đầu châu Âu” năm 2015, 2016,,… Với sức hút từ du lịch, Porto hứa hẹn là sẽ còn được chào đón các nhà đầu tư và khách du lịch tăng mạnh trong thời gian tới.

Nếu nhà đầu tư chưa có nhu cầu ở, nhà phát triển sẽ quản lý, vận hành cho thuê với cam kết 4% lợi nhuận cho thuê/năm.

5. Đầu tư an toàn cũng đơn vị độc quyền và xử lý hồ sơ tại Việt Nam

BSOP là đơn vị phân phối độc quyền dự án Lapa Porto Residences. Với tỷ lệ hồ sơ Golden Visa đạt 100%, am hiểu thị trường Bồ Đào Nha, BSOP sẽ đưa ra được các định hướng đầu tư rõ ràng cho các nhà đầu tư trong dự án này.

Hiện nay, đầu tư Lapa Porto Residences đang được đông đảo nhà đầu tư Việt quan tâm, tuy nhiên, số suất của dự án có hạn mức. Vì vậy, các nhà đầu tư cần nhanh chóng liên hệ đến BSOP để được hỗ trợ, tư vấn thông tin trong thời gian sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

10/03/2021

BSOP NEWS số 20: Còn cơ hội nào để đầu ...

Sau những thông tin có thể thay đổi khu vực đầu tư của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, chính phủ nước này đã chính thức ban hành quy định về điều kiện tham gia chương trình Golden Visa mới. Theo đó, điều luật này sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 1/2022.

27/02/2021

Còn 1 năm để chạy đua Golden Visa trước khi ...

Cuối tháng 12/2020, Chủ tịch Hội đồng Bộ trường Bồ Đào Nha phát biểu quy định thay đổi khu vực đầu tư bất động sản để nhận Golden Visa sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2021. Tuy nhiên, Nghị định Luật số 14/2021 công bố các chính sách mới cho chương trình Golden Visa sẽ được áp dụng từ tháng 1/2022. Bên cạnh đó, chính phủ cũng có những thay đổi quan trọng trong hình thức đầu tư quỹ.

05/02/2021

Thống kê “toàn cảnh” về chương trình Thị thực Vàng ...

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một cách thức giúp các nhà đầu tư có được quyền cư trú châu Âu nhanh nhất cũng chứng kiến những sự sụt giảm nhất định. Nhưng so với mặt bằng chung ngành đầu tư định cư, Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn là chương trình hiếm hoi ghi nhận những con số ấn tượng từ khi ra đời vào năm 2012.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn