0904 966 797

BSOP EXPO II Hải Phòng dành tặng rất nhiều phần quà đặc biệt cho nhà đầu tư

21/05/2019

Tiếp nối chuỗi ngày hội đầu tư định cư lớn nhất năm,  BSOP EXPO II Hải Phòng do Công ty tư vấn Đầu tư bất động sản và định cư quốc tế Bắc Sơn tổ chức đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư tới tham dự.

Đặc biệt, BSOP EXPO II đã tặng 01 chuyến đi khảo sát đầu tư định cư Síp, 01 chuyến đi khảo sát Malta và 01 chuyến đi Bồ Đào Nha cho 03 nhà đầu tư may mắn nhất khi đến tham dự chương trình tìm kiếm cơ hội đầu tư quốc tế.

Ngoài ra, rất nhiều nhà đầu tư Hải Phòng cũng đã giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho nhà đầu tư ngay trong ngày chương trình diễn ra.

BSOP là đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức chuỗi chương trình Ngày hội đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế – BSOP EXPO, với mục đích hỗ trợ tận tình các nhà đầu tư thực sự quan tâm đến chương trình đầu tư định cư quốc tế.

Đây là lần thứ 2 chuỗi chương trình BSOP EXPO diễn ra ở 4 tỉnh thành phố lớn trong cả nước (Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng), với sự tham gia ngày càng đông đảo của những nhà đầu tư Việt. Họ là những người đã và đang có định hướng mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư cũng như định cư quốc tế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình và bản thân.

Không chỉ là chương trình với những buổi hội thảo, chuyên đề hấp dẫn mà BSOP EXPO còn tạo được ấn tượng sâu đậm khi tạo cơ hội cho các nhà đầu tư được trao đổi trực tiếp với đại diện chính phủ các quốc gia có chương trình đầu tư định cư, chuyên gia, chủ đầu tư… hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, chương trình còn trao những phần quà tặng đặc biệt là những chuyến đi khảo sát miễn phí tại các quốc gia mà nhà đầu tư mong muốn tham gia đầu tư định cư và hàng loạt ưu đãi khác được trao trực tiếp tại ngày diễn ra chương trình.

BSOP EXPO II chỉ còn 1 cơ hội duy nhất cho nhà đầu tư tham gia sẽ diễn ra vào ngày 25/5 tới đây tại Đà Nẵng. Các nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình đầu tư định cư quốc tế, xin vui lòng truy cập và đăng ký  tại  http://bit.ly/expoDaNang

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn