0904 966 797

BSOP nhiệt liệt chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2020

ngay doanh nhan viet nam

Cách nay 16 năm, ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam, nhằm tôn vinh, phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

Sự nhìn nhận vai trò của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong 15 năm qua của Đảng, Nhà nước đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ thông qua Nghị quyết 09-NQ-TW ngày 9/12/2011 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của Đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 của Ban chấp hành Trung ương về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ sự công nhận đó đã dẫn đường cho việc ra đời nhiều cơ chế, chính sách thuận lợi hơn giúp hoạt động kinh doanh nói chung và doanh nghiệp tư nhân nói riêng có được môi trường thuận lợi hơn khi tham gia vào đầu tư, phát triển kinh tế đất nước. Chúng ta vui mừng vì cũng đã thấy sức mạnh cũng như tầm của doanh nghiệp Việt Nam đã vươn ra tầm khu vực. Nhiều doanh nghiệp lớn đã được ghi nhận tên tuổi trên thị trường quốc tế cũng như sự tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu. Doanh nghiệp tư nhân có cơ hội và mạnh dạn đầu tư lớn trong nhiều lĩnh vực, khoảng cách giữa doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân gần như không còn. 

Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến giới Doanh nhân Việt Nam. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam bền vững, góp phần phát triển đất nước sẽ sớm trở thành hiện thực. 

WEBSITE: bsop.com.vn
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn