0904 966 797

[BSOP TALKSHOW] Giải đáp tất tần tật về viêc mua bất động sản nhận Golden Visa Bồ Đào Nha

05/09/2020

Bởi nhận Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ tương đương với quyền lợi được sinh sống, học tập và làm việc tại quốc gia phát triển này. Do đó, để cho nhiều nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về việc mua bất động sản Bồ Đào Nha nhận Golden Visa, BSOP đã thực hiện Talkshow giải đáp tất tần tật về chủ đề này.

BSOP mời nhà đầu tư theo dõi cuộc trò chuyện tại video dưới đây:

Qua trao đổi của anh Lưu Minh Ngọc và chị Nguyễn Hoàng Phương chúng tôi đã tóm tắt lại một số nội dung chính sau:

– Chương trình Golden Visa được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành do vậy các quyền lợi của nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó việc tìm hiểu thông tin về chương trình cũng sẽ thuận lợi hơn khi nhà đầu tư có thể tự tìm hiểu qua các kênh chính thống của Chính phủ như cổng thông tin điện tử của Chỉnh phủ, đại sứ quán, lãnh sự quán…

– SEF – Sở Di trú Bồ Đào Nha luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư nộp đơn tham gia chương trình. Đặc biệt ở thời điểm các quốc gia đang phải thực hiện giãn cách xã hội nhằm phòng chống Covid-19, SEF đã thay đổi quy định nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng bằng hình thức nộp online qua cổng thông tin điện tử của SEF. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

– Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha không bị phụ thuộc vào chương trình Golden Visa. Mặc dù số lượng nhà đầu tư chọn đầu tư vào bất động sản để nhận Golden Visa chiếm tới hơn 90% so với các hình thức khác nhưng chương trình Golden Visa chỉ chiếm từ 1-3% trên tổng giao dịch trên thị trường bất động sản quốc gia này.

Xem thêm: Thống kê thị thực vàng Bồ Đào Nha tháng 7 năm 2020

– Giá bất động sản tại Bồ Đào Nha rẻ hơn nhiều so với các quốc gia Tây Âu khác.

– Các loại thuế khi mua bất động sản tại Bồ Đào Nha bao gồm 0,8% thuế trước bạ, thuế chuyển nhượng bất động sản từ 1 – 8% (tùy thuộc vào giá mua bất động sản và bất động sản thứ nhất hay thứ hai.) và thuế phí duy trì bất động sản là 0,3%.

Xem thêm: Cập nhật thông tin về thuế Bồ Đào Nha, thuế bất động sản Bồ Đào Nha?

Trên đây là một số nội dung đáng chú ý được chúng tôi tóm tắt từ những chia sẻ trong BSOP Talkshow. Nhà đầu tư cần tư vấn thêm về chương trình Golden Visa hãy liên hệ tới BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hoặc đăng ký nhận thông tin cập nhật về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha qua email tại đây.

mua bat dong san bo dao nha

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn