0904 966 797

BSOP thông báo lịch sự kiện BSOP tháng 6, hội thảo đầu tư định cư

10/06/2020

Vừa qua, nhiều quốc gia trên thế giới đã bắt đầu nới lỏng các biện pháp, mở cửa lại biên giới để sẵn sàng đón khách du lịch và các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong bối cảnh đó, BSOP tăng cường tổ chức các sự kiện tiếp xúc các nhà đầu tư tại khắp các tỉnh thành, hỗ trợ các nhà đầu tư nhanh chóng cập nhật những thay đổi của chính sách đầu tư định cư mới.

BSOP trân trọng thông báo đến quý nhà đầu tư lịch tổ chức chuỗi sự kiện:

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ NHẬN THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH

su kien bsop

Hội An: Ngày 06/06/2020
=> Đăng ký

Đà Nẵng: Ngày 07/06/2020
=> Đăng ký

Hải Phòng: Ngày 20/06/2020
=> Đăng ký

TP. Hồ Chí Minh: Ngày 20/06/2020
=> Đăng ký

Vũng Tàu: Ngày 21/06/2020
=> Đăng ký

Hà Nội: Ngày 27/06/2020
=> Đăng ký

Quảng Ninh: Ngày 28/06/2020
=> Đăng ký

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Thế giới mở cửa – Cơ hội nào tốt nhất cho nhà đầu tư Việt thời điểm hiện tại?
– Cập nhật những chính sách đầu tư, cách thức nhận thẻ Golden Visa Bồ Đào Nha theo quy định mới
– Làm thế nào để tận dụng được ưu đãi của Chính phủ Síp?
Mua nhà châu Âu, nhận thẻ xanh chỉ với 3 tỷ đồng
– Các dự án Bất động sản tốt nhất của năm 2020
– Cách thức Đầu tư Malta chỉ 4 tỷ đồng nhận Thường trú nhân cho 4 thế hệ
– Hình thức đầu tư định cư Canada mới, nhận Thẻ thường trú dễ dàng nhất từ trước đến nay
– Giới thiệu các dự án Bất động sản Úc thu hút nhà đầu tư nước ngoài
Cư trú Đức thông qua đầu tư BĐS hoặc Thành lập Doanh nghiệp
– Nhận ưu đãi đầu tư trực tiếp và các phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư

LIÊN HỆ BSOP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/12/2020

BSOP chúc mừng Quý khách hàng, đối tác nhân dịp ...

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp, của mùa đông giá lạnh, thời khắc Giáng sinh và Năm mới đang gõ cửa, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

17/11/2020

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng ...

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

11/11/2020

Kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng: ...

Ngày 14/11/2020 tới đây, BSOP Đà Nẵng chính thức kỷ niệm 3 năm thành lập. Sự kiện là cơ hội để BSOP tri ân quý khách hàng và đối tác tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường kết nối toàn cầu - nâng tầm người Việt vừa qua.

11/11/2020

Nhận thẻ cư trú Hungary trước, đầu tư bất động ...

Chương trình quốc tịch Síp chính thức tạm dừng từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, chương trình quốc tịch Malta cũng đang trong giai đoạn thẩm định sửa đổi quy định,... chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Hungary được nhà đầu tư săn đón nhiều hơn bởi đây là một trong những chương trình định cư đơn giản, chi phí thấp nhất trên thị trường, đem đến quyền cư trú, quyền công dân châu Âu nhanh chóng.

09/11/2020

Cập nhật thông tin mới nhất chương trình định cư ...

Hungary được mệnh danh là “hòn ngọc vùng Trung Âu” với thủ đô Budapest xinh đẹp, đất nước đứng top 10 danh sách các quốc gia đón nhiều khách du lịch nhất châu Âu và luôn có tên trong danh sách các địa điểm định cư hấp dẫn nhất thế giới. Quốc gia này hiện đang triển khai chương trình cư trú đối với công dân các nước thứ 3 (không phải công dân châu Âu) cho phép nhà đầu tư và những thành viên trong gia đình nhận thẻ cư trú vĩnh viễn tại Hungary khi đầu tư vào bất động sản.

05/11/2020

Tư vấn du học và định cư Úc, Mỹ, Canada. ...

Nhiều năm qua du học và định cư Úc, Mỹ, Canada vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Mặc cho thị trường du học và đầu tư di trú có nhiều thay đổi quan trọng nhưng sức hút của những cường quốc này vẫn chưa hề suy giảm.

05/11/2020

Sự kiện tư vấn định cư tháng 11, điểm sáng ...

Chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư định cư BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cái nhìn tổng quan chung về các chương trình đầu tư di trú, lắng nghe chuyên gia trong lĩnh vực phân tích điểm mạnh – yếu của các chương trình hiện có trên thị trường, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ từng gia đình.

04/11/2020

Đầu tư đảo Síp, Malta, Hungary, trở thành công dân ...

Đầu tư bất động sản trở thành công dân châu Âu, nhận quyền cư trú và quyền công dân cho cả gia đình, sở hữu cơ hội sống và phát triển tại những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới luôn là giấc mơ của rất nhiều người. Vậy định cư châu Âu nước nào đang là tốt nhất cho người Việt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn