0904 966 797

Bà Bùi Thị Ngọc Trang – Giám đốc phát triển kinh doanh

19/04/2021

Bà Bùi Thị Ngọc Trang là thành viên Ban lãnh đạo công ty, hiện là Giám đốc phụ trách phát triển kinh doanh.

bui thi ngoc trang

Bà tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Ngân hàng Tài Chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, đã từng là Trợ lý nghiên cứu dự án phát triển ngân hàng – phi chính phủ, có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng (tham gia các dự án: Xây dựng hệ thống khách hàng VIP, Triển khai Corebanking mới của ngân hàng, Đào tạo coaching nội bộ, Dự án thay đổi nhận diện phong cách chuyên nghiệp…; Quản lý kinh doanh (đặc biệt các mảng: Tiền gửi, thẻ ngân hàng điện tử, ngoại hối, Bancasurance…) và 7 năm kinh nghiệm lĩnh vực kiều hối, tài trợ thương mại thanh toán quốc tế. 

Tại BSOP, bà là người trực tiếp làm việc với hàng trăm đối tác trong nước để cung cấp dịch vụ BSOP cho các khách hàng tiềm năng. Với kinh nghiệm và các mối quan hệ với ngân hàng, bà cũng tham gia tư vấn giải pháp tài chính cho nhiều khách hàng đầu tư.

Trong thời gian hoạt động, bà là Lãnh đạo tiên phong và cá nhân xuất sắc suốt nhiều năm liền, thành công phát triển được 5 chi nhánh, 10 vùng thị trường, hệ thống đối tác và khách hàng rộng khắp, nâng tầm thương hiệu BSOP trên toàn thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Quan điểm làm việc của bà là: “Đầu tư, định cư nước ngoài không còn là khái niệm quá mới mẻ, Công ty tư vấn đầu tư, định cư nước ngoài cũng không hiếm trên thị trường. Tuy nhiên tôi muốn đóng góp xây dựng công ty và ngành với cách làm uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ duy nhất và tốt nhất!”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Trang theo địa chỉ email: ngoctrang.bui@bsop.vn.

Tin tức cùng chuyên mục

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

29/04/2021

BSOP thông báo chính thức nghỉ Lễ 30/4-1/5

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bắc Sơn (BSOP) trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động 30/4 - 1/5 năm 2021 đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác như sau:

23/04/2021

Hy Lạp mở cửa cho du khách có hộ chiếu ...

Chính phủ Hy Lạp cho biết có kế hoạch mở cửa biên giới cho du khách đến từ một số quốc gia đã tiêm vaccine hoặc có hộ chiếu vaccine từ tuần tới - cuối tháng 4 trong một nỗ lực khởi động lại lĩnh vực du lịch bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn