0989 13 6666

Những quốc gia EU nào cung cấp Golden Visa – Thị thực Vàng?

09/09/2020

Chương trình Golden Visa - Thị thực Vàng là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm thường trú nhân và chưa có điều kiện đầu tư quốc tịch. Chưa kể trong trường hợp quốc gia mà nhà đầu tư đang sống không cho phép song tịch, đây sẽ là cách cực kỳ thuận tiện giúp quý anh chị định cư tại châu Âu.

Golden Visa - Thi thuc Vang EU

Dưới đây là danh sách các quốc gia châu Âu cung cấp Golden Visa – Thị thực Vàng EU cho người nước ngoài:

Malta – 125.000 € Trái phiếu Chính phủ tài trợ (PRP)

Bulgaria – 512.000 € Trái phiếu chính phủ, ủy thác vào các công ty, các công ty niêm yết công khai/Kinh doanh (PRP / TRP )

Latvia – 250.000 € Bất động sản / Trái phiếu (PRP)

Hy Lạp – 250.000 € Bất động sản (PRP)

Cộng hoà Síp – 300.000 € Bất động sản (TRP)

Pháp – Hộ chiếu tài năng 300.000 € (TRP)

Bồ Đào Nha – 350.000 € Bất động sản (TRP)

Hà Lan – € 1.250.000 Quỹ đầu tư / Khởi nghiệp đầu tư mạo hiểm (TRP)

Ireland – Tài sản 500.000 € (PRP)

Ý – Công ty khởi nghiệp 500.000 € /2 triệu € trái phiếu Chính phủ (TRP)

Tây Ban Nha – 500.000 € Bất động sản (TRP)

Luxembourg – 500.000 € (TRP)

Vương quốc Anh – 2 triệu bảng Anh – Vốn cổ phần hoặc trái phiếu (TRP)

Lưu ý: 

TRP – Giấy phép cư trú tạm thời có giá trị trong vòng 1-2 năm

PRP – Giấy phép cư trú vĩnh viễn được cấp trong 5 năm

Hầu hết các chương trình Golden Visa – Thị thực Vàng trong danh sách trên không có yêu cầu cư trú nào nghiêm ngặt, nhà đầu tư chỉ phải đến thăm trong vài ngày theo mức quy định. Chẳng hạn, Golden Visa Bồ Đào Nha yêu cầu cư trú tối thiểu 7 ngày/năm, Malta yêu cầu cư trú tối thiểu 14 ngày/năm.

Ngoài ra, một số bài kiểm tra ngôn ngữ hay chứng minh tài chính cũng rất quan trọng để được chấp thuận. Việc cung cấp lý lịch tư pháp trong sạch cũng ngày càng chặt chẽ hơn đảm bảo đúng luật pháp từng quốc gia và toàn EU. 

Danh sách các quốc gia cho phép hai quốc tịch năm 2020

Có thể thấy, với một số quốc gia, đầu tư Golden Visa nhận giấy phép cư trú vĩnh viễn rất thuận tiện cho các nhà đầu tư vì tránh được những rắc rối khi gia hạn giấy phép. Sở hữu Golden Visa là cách thức giúp các nhà đầu tư và gia đình hưởng các quyền lợi về sống, học tập và làm việc tại các quốc gia châu Âu phát triển. Một số chương trình còn đem đến cơ hội cho phép nhà đầu tư sở hữu quyền công dân EU.

Để nhận được thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia di trú hàng đầu về đầu tư Golden Visa cũng như đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ mỗi gia đình, nhà đầu tư hay liên hệ đến BSOP theo địa chỉ sau: 

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư quốc tịch Malta sẽ được gia hạn với những thay đổi mới
>> Luật Golden Visa Bồ Đào Nha thay đổi, nhà đầu tư Việt được gì?
>> Giải đáp toàn bộ thắc mắc về thường trú tại Síp, làm thế nào để từ thẻ xanh lên quốc tịch?

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]