0904 966 797

Những quốc gia EU nào cung cấp Golden Visa – Thị thực Vàng?

09/09/2020

Chương trình Golden Visa - Thị thực Vàng là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm thường trú nhân và chưa có điều kiện đầu tư quốc tịch. Chưa kể trong trường hợp quốc gia mà nhà đầu tư đang sống không cho phép song tịch, đây sẽ là cách cực kỳ thuận tiện giúp quý anh chị định cư tại châu Âu.

Golden Visa - Thi thuc Vang EU

Dưới đây là danh sách các quốc gia châu Âu cung cấp Golden Visa – Thị thực Vàng EU cho người nước ngoài:

Malta – 125.000 € Trái phiếu Chính phủ tài trợ (PRP)

Bulgaria – 512.000 € Trái phiếu chính phủ, ủy thác vào các công ty, các công ty niêm yết công khai/Kinh doanh (PRP / TRP )

Latvia – 250.000 € Bất động sản / Trái phiếu (PRP)

Hy Lạp – 250.000 € Bất động sản (PRP)

Cộng hoà Síp – 300.000 € Bất động sản (TRP)

Pháp – Hộ chiếu tài năng 300.000 € (TRP)

Bồ Đào Nha – 350.000 € Bất động sản (TRP)

Hà Lan – € 1.250.000 Quỹ đầu tư / Khởi nghiệp đầu tư mạo hiểm (TRP)

Ireland – Tài sản 500.000 € (PRP)

Ý – Công ty khởi nghiệp 500.000 € /2 triệu € trái phiếu Chính phủ (TRP)

Tây Ban Nha – 500.000 € Bất động sản (TRP)

Luxembourg – 500.000 € (TRP)

Vương quốc Anh – 2 triệu bảng Anh – Vốn cổ phần hoặc trái phiếu (TRP)

Lưu ý: 

TRP – Giấy phép cư trú tạm thời có giá trị trong vòng 1-2 năm

PRP – Giấy phép cư trú vĩnh viễn được cấp trong 5 năm

Hầu hết các chương trình Golden Visa – Thị thực Vàng trong danh sách trên không có yêu cầu cư trú nào nghiêm ngặt, nhà đầu tư chỉ phải đến thăm trong vài ngày theo mức quy định. Chẳng hạn, Golden Visa Bồ Đào Nha yêu cầu cư trú tối thiểu 7 ngày/năm, Malta yêu cầu cư trú tối thiểu 14 ngày/năm.

Ngoài ra, một số bài kiểm tra ngôn ngữ hay chứng minh tài chính cũng rất quan trọng để được chấp thuận. Việc cung cấp lý lịch tư pháp trong sạch cũng ngày càng chặt chẽ hơn đảm bảo đúng luật pháp từng quốc gia và toàn EU. 

Danh sách các quốc gia cho phép hai quốc tịch năm 2020

Có thể thấy, với một số quốc gia, đầu tư Golden Visa nhận giấy phép cư trú vĩnh viễn rất thuận tiện cho các nhà đầu tư vì tránh được những rắc rối khi gia hạn giấy phép. Sở hữu Golden Visa là cách thức giúp các nhà đầu tư và gia đình hưởng các quyền lợi về sống, học tập và làm việc tại các quốc gia châu Âu phát triển. Một số chương trình còn đem đến cơ hội cho phép nhà đầu tư sở hữu quyền công dân EU.

Để nhận được thông tin chi tiết và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia di trú hàng đầu về đầu tư Golden Visa cũng như đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ mỗi gia đình, nhà đầu tư hay liên hệ đến BSOP theo địa chỉ sau: 

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư quốc tịch Malta sẽ được gia hạn với những thay đổi mới
>> Luật Golden Visa Bồ Đào Nha thay đổi, nhà đầu tư Việt được gì?
>> Giải đáp toàn bộ thắc mắc về thường trú tại Síp, làm thế nào để từ thẻ xanh lên quốc tịch?

Tin tức cùng chuyên mục

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferrari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

02/04/2021

Các chuyến bay quốc tế của Việt Nam dự kiến ...

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc nghiên cứu, thúc đẩy việc nối lại các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam và đưa người Việt Nam tới các nước theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu kép và đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của công dân.

22/03/2021

Vắc xin Covid-19 – “Phép màu” giúp Eurozone giữ mức ...

Số liệu chính thức của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) công bố ngày 2/3 cho thấy giá tiêu dùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vẫn ổn định trong tháng 2, giữa bối cảnh đà giảm của giá năng lượng chậm lại bất chấp đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19 kéo dài. Theo đó, lạm phát của Eurozone trong tháng 2/2021 vẫn ở mức dương, với chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 0,9% so với tháng 1 trước đó.

17/03/2021

Các chuyến bay từ Bồ Đào Nha vào Anh được ...

Ngày 15/3, Bộ Giao thông Anh thông báo đã đưa Bồ Đào Nha ra khỏi "danh sách đỏ" của vùng England, đồng thời dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay đến từ quốc gia này trong bối cảnh nguy cơ biến thể mới xâm nhập vào nước này đã giảm. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực chống dịch hiệu quả của chính phủ Bồ Đào Nha.

03/03/2021

Tiếp bước châu Âu, vắc xin ngừa COVID-19 “đổ bộ” ...

Đông Nam Á đã nhận được hàng trăm ngàn liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên, theo đó, Thái Lan trở thành quốc gia mới nhất ở khu vực bắt đầu triển khai tiêm chủng mở rộng. Ngoài ra, các quốc gia cũng chính thức gia nhập "cuộc đua" vắc xin ngừa COVID-19 bằng cách tụ triển khai phát triển và sản xuất trong nước.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn