0904 966 797

Có gì hấp dẫn trong sự kiện đầu tư định cư – BSOP EXPO II?

05/03/2019

Hội nhập kinh tế thị trường là cơ hội nâng cao mức sống, chất lượng sống của người Việt. Vậy nên, xu hướng đầu tư ngoại quốc nhận thẻ cư trú được các nhà đầu tư Việt quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là những chương trình đầu tư định cư tại các quốc gia trong khối Liên minh châu Âu.

Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ, pháp lý về nhập cư rườm rà, thị trường bất động sản quốc tế rắc rối… là những vướng mắc khiến nhiều nhà đầu tư Việt e dè trước các chương trình đầu tư quốc tế. Do đó, Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế – BSOP EXPO chính là cơ hội để nhà đầu được gỡ rối những vấn đề trên.

Sự kiện BSOP EXPO II

Kế thừa và tiếp nối thành công của mùa 1, sự kiện BSOP EXPO II trở lại với phiên bản hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn. Vậy trong BSOP EXPO ẩn chứa điều gì?

Chỉ tại BSOP EXPO II – nhà đầu tư có cơ hội tìm hiểu từ tổng quan đến chi tiết các chương trình dầu tư bất động sản và định cư quốc tế tại các nước: Cộng hòa Síp, Bồ Đào Nha, Quốc đảo Malta, Bulgaria, Chương trình định cư Hungary, Visa Úc, Thẻ xanh Mỹ EB5, Thẻ cư trú Canada, Thẻ định cư New Zealand… Điều mới mẻ nhất trong BSOP EXPO II là nhà đầu tư được giới thiệu đến chương trình đầu tư bất động sản Đức.

BSOP EXPO II mời đến những diễn giả, luật sư hàng đầu thế giới để trực tiếp tư vấn cho chủ đầu tư tại Việt Nam.  Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các chủ đầu tư tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực bất động sản quốc tế, đầu tư và di trú. Các chuyên gia sẽ phổ biến, giải đáp các thắc mắc liên quan đến đầu tư và di trú.

Sự kiện BSOP EXPO II

Đến với sự kiện, nhà đầu tư còn được nhận những món quà ý nghĩa từ BSOP và từ các diễn giả gồm hàng chục suất đầu tư và hàng trăm món quà  ý nghĩa khác. Do số lượng khách hàng được kiểm soát chặt chẽ nên chỉ dành cơ hội cho những người thật sự quan tâm đến chương trình đầu tư.

Bởi vậy, để trở thành nhà đầu tư thông thái và may mắn nhất, ngay từ bây giờ các chủ đầu tư có thể truy cập vào BSOP EXPO II để tìm hiểu thông tin chi tiết và xác nhận vé mời tham dự trong thời sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Tin tức cùng chuyên mục

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn