Đầu tư EB-5 Mỹ: Không có cuộc chạy đua nước rút trước khi tăng giá

2 Tháng Hai, 2020

Sau khi USCIS đưa ra thông báo sẽ tăng chi phí đầu tư EB-5 vào tháng 7 năm 2019, vẫn không có bất cứ dấu hiệu nào thể hiện sự vội vàng của các nhà đầu tư để tận dụng ức chi phí 500.000 EUR.

dau tu eb5 my

Vào tháng 7/2019, Sở Di trú Mỹ vừa ban hành Luật mới với những thay đổi quan trọng liên quan đến chương trình đầu tư EB-5. Trong đó, thay đổi luật đầu tư EB-5 được chú ý nhất đó là tăng phí đầu tư vùng TEA từ 500.000 USD lên 900.000 USD, tăng phí đầu tư tối thiểu vùng ngoài TEA từ 1.000.000 USD lên 1.800.000 USD.

Những tưởng thay đổi này cũng sẽ tạo ra một cơn sốt tương tự như chương trình đầu tư định cư Síp vào nửa đầu 2019 trước khi tăng giá, các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng nộp hồ sơ để tận dụng mức chi phí cũ. Tuy nhiên, không có bất cứ dầu hiệu rõ rệt thể hiện được sự vội vàng nào.

Các xu hướng tìm kiếm theo báo cáo của google gần đây cho thấy, sự quan tâm tìm kiếm đối với chương trình EB-5 giảm kể từ khi mức phí mới được áp dụng, trong khi, xu hướng tìm kiếm đầu tư quyền công dân và thị thực vàng ở châu Âu tăng nhanh.

Xem thêm: Google chứng minh, đầu tư quyền công dân và thị thực vàng dẫn đầu xu hướng tìm kiếm

Mặc dù hộ chiếu của Hoa Kỳ được đánh giá là hộ chiếu du lịch tốt thứ sáu trên thế giới, tuy nhiên, việc tăng giá gấp đôi có thể khiến nhà đầu tư phải tính toán thêm. Thêm vào đó, hiện tại, các chương trình đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha, Hy Lạp, đầu tư định cư Malta, đầu tư thẻ xanh Síp lại có chi phí rẻ hơn rất nhiều với thời gian chờ đợi cũng ít hơn.

Để nhận tư vấn miễn phí các chương trình đầu tư định cư tốt nhất trên thế giới hiện nay, tư vấn chuyên sâu chương trình định cư phù hợp với tài chính gia đình, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP – Đơn vị tư vấn đầu tư định cư nước ngoài uy tín nhất hiện nay.

dau tu eb5 my

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn