0904 966 797

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về nhập cư Canada

26/02/2021

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

nhap cu Canada

Express Entry xét duyệt số người nộp đơn đạt mức kỷ lục 

Trong những tháng trước khi bắt đầu đại dịch, Canada đã mời khoảng 3.500 ứng viên cho mỗi lần bốc thăm Express Entry với yêu cầu về điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) trong khu vực đạt 470. Vào cuối năm 2020, Canada đã phá kỷ lục bốc thăm Express Entry bằng cách mời 5.000 ứng cử viên. Tuy nhiên, kỷ lục này đã bị “xô đổ” bởi lễ bốc thăm Express Entry diễn ra vào hôm thứ bảy vừa qua đã mời thành công 27.332 ứng viên nộp đơn xin thường trú Canada. Ngoài quy mô lớn nhất từ trước đến nay, điểm xếp hạng CRS cũng ở mức thấp nhất: chỉ còn 75 điểm, thời gian nộp đơn và xử lý hồ sơ rút ngắn xuống còn 90 ngày.

https://bsop.com.vn/canada-san-sang-chao-don-1-2-trieu-thuong-tru-nhan-vao-nam-2023/

Phát biểu trước thành tích này, Bộ trưởng Nhập cư Canada – Marco Mendicino chia sẻ: “Những người nhập cư Canada giai đoạn này thể hiện tham vọng rõ ràng được trở thành công dân tại Canada, sở hữu những kỹ năng tốt và sẵn sàng cống hiến cho đất nước. Họ đang làm việc chăm chỉ để đóng góp vào nền kinh tế của chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng xây dựng tương lai của họ ở Canada.” Bằng cách mời 27.332 ứng viên vào tháng 2, IRCC có thể xử lý đơn xin thường trú của họ vào cuối năm để đảm bảo những ứng viên này hoàn thành việc truy cập vào Canada trong thời gian sớm nhất.

https://bsop.com.vn/dinh-cu-canada-2021-chuyen-gia-du-bao-dieu-gi/

Theo Kế hoạch Cấp độ Nhập cư, Canada hướng tới mục tiêu chào đón 108.500 người nhập cư thông qua chương trình Express Entry trong năm 2021. Ngoài ra, IRCC cũng cần theo đuổi các biện pháp bổ sung để hoàn thành mục tiêu 401.000 người nhập cư cho đến hết năm nay. Chính phủ sẽ tính đến phương án đưa 80.800 người nhập cư thông qua Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) và 15.500 người khác thông qua các chương trình liên bang khác như Thí điểm Nhập cư Đại Tây Dương (AIP). Trong những ngày gần đây, cả hai bang Ontario và British Columbia đều tổ chức những đợt bốc thăm lớn hơn bình thường và có xu hướng nới lỏng điều kiện các hình thức định cư có lợi hơn cho công dân nước ngoài.

Quy định về giới hạn nhập cảnh Canada có hiệu lực đến 21/4/2021

Canada đã mở rộng hạn chế đi lại cho đến ngày 21/3/2021 đối với người nhập cảnh từ Hoa Kỳ và đến ngày 21/4/2021 áp dụng đối với công dân đến từ các quốc gia khác. Quy định hạn chế đi lại nhằm kiểm soát biên giới. Các chuyến bay quốc tế chỉ được chấp nhận tại bốn sân bay lớn của Canada.

Ngoài ra, người nhập cảnh bằng đường hàng không phải làm bài kiểm tra Covid-19 khi đến và chờ kết quả tại một khách sạn được chính phủ phê duyệt. Người nhập cảnh từ biên giới đất liền Canada – Hoa Kỳ cũng phải cung cấp xét nghiệm COVID-19 âm tính. Bài kiểm tra này phải được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi vào đất nước này.

Nếu là người nước ngoài có mong muốn sở hữu thẻ cư trú Canada và hưởng các chế độ sống hàng đầu, nhà đầu tư nên lựa chọn một chương trình phù hợp với mình và nộp hồ sơ ngay bây giờ. IRCC có khả năng tiếp tục lời mời cho các ứng cử viên ở nước ngoài mà không cần kế hoạch trước. Hãy nhớ rằng chỉ vài năm trước, IRCC đã chào đón 25.000 người tị nạn Syria chỉ trong 100 ngày. Vì vậy, mục tiêu thu hút 401.000 công dân mới trong năm nay hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của họ.

Kính mời quý nhà đầu tư theo dõi các thông tin tiếp theo về nhập cư Canada tại website của BSOP và có thể liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

07/05/2021

Người giàu mua tài sản, người trung lưu mua tiêu ...

Dịch Covid-19 đã thiết lập một trạng thái mới để giới siêu giàu thế giới khẳng định vị thế bằng những cách rất khác trước đây. Theo Business Insider, khi những chiếc túi hàng hiệu như Hermes Birkin phiên bản giới hạn đẳng cấp, những đôi giày Louboutin sang chảnh, siêu xe Ferari hay thẻ phòng gym giá hàng nghìn USD/tháng không còn là lựa chọn thích hợp để thể hiện sự giàu có trong mùa dịch, giới triệu phú và tỷ phú tìm những cách khác để khẳng định vị thế.

02/04/2021

Các chuyến bay quốc tế của Việt Nam dự kiến ...

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Giao thông vận tải về việc nghiên cứu, thúc đẩy việc nối lại các chuyến bay quốc tế chở khách vào Việt Nam và đưa người Việt Nam tới các nước theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện mục tiêu kép và đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của công dân.

22/03/2021

Vắc xin Covid-19 – “Phép màu” giúp Eurozone giữ mức ...

Số liệu chính thức của Cơ quan Thống kê châu Âu (Eurostat) công bố ngày 2/3 cho thấy giá tiêu dùng của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) vẫn ổn định trong tháng 2, giữa bối cảnh đà giảm của giá năng lượng chậm lại bất chấp đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19 kéo dài. Theo đó, lạm phát của Eurozone trong tháng 2/2021 vẫn ở mức dương, với chỉ số giá tiêu dùng đã tăng 0,9% so với tháng 1 trước đó.

17/03/2021

Các chuyến bay từ Bồ Đào Nha vào Anh được ...

Ngày 15/3, Bộ Giao thông Anh thông báo đã đưa Bồ Đào Nha ra khỏi "danh sách đỏ" của vùng England, đồng thời dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay đến từ quốc gia này trong bối cảnh nguy cơ biến thể mới xâm nhập vào nước này đã giảm. Đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực chống dịch hiệu quả của chính phủ Bồ Đào Nha.

03/03/2021

Tiếp bước châu Âu, vắc xin ngừa COVID-19 “đổ bộ” ...

Đông Nam Á đã nhận được hàng trăm ngàn liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên, theo đó, Thái Lan trở thành quốc gia mới nhất ở khu vực bắt đầu triển khai tiêm chủng mở rộng. Ngoài ra, các quốc gia cũng chính thức gia nhập "cuộc đua" vắc xin ngừa COVID-19 bằng cách tụ triển khai phát triển và sản xuất trong nước.

01/03/2021

Châu Âu bật đèn xanh cho vắc xin AstraZeneca. Xuất ...

Thông tin mới nhất từ Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) cho biết đã thông qua việc sử dụng vắc xin COVID-19 của hãng dược AstraZeneca, loại vắc xin thứ 3 được thông qua tại châu Âu đến nay. Ngoài ra, việc xuất khẩu và phân phối vắc xin sẽ thực hiện theo một lộ trình cụ thể có sự đồng thuận của các nước thành viên.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn