0904 966 797

“Giới thiệu Đầu tư & Định cư châu Âu” – Quyển hộ chiếu quyền lực trong tầm tay

19/07/2019

Châu Âu được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất trên thế giới. Công dân châu Âu được tận hưởng cơ sở hạ tầng về văn hóa, giáo dục, y tế, kinh doanh, môi trường sống ở các nước tiên tiến trong khối EU.

Giới thiệu Đầu tư & Định cư châu Âu

Những năm gần đây, các nhà đầu tư Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội hơn để trở thành công dân châu Âu thông qua các cách thức đầu tư định cư được chính phủ các quốc gia ban hành. Tuy nhiên, không có nhiều nhà đầu tư có đầy đủ được kiến thức, kinh nghiệm tại thị trường này.

Thể theo nhu cầu, nguyện vọng của nhiều nhà đầu tư, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ, hướng dẫn, tư vấn các nhà đầu tư Việt đầu tư ra quốc tế, mở rộng tương lai,…, BSOP tổ chức “Giới thiệu Đầu tư & Định cư châu Âu” tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Quảng Ninh trong tháng 8 tới đây.

Đến với chương trình “Giới thiệu Đầu tư & Định cư châu Âu” cùng BSOP, nhà đầu tư sẽ được:

– Giới thiệu chi tiết về quyền lợi, sức mạnh hộ chiếu châu Âu, lý do ngày càng có nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới khao khát trở thành công dân châu Âu
– Cập nhật những thông tin mới nhất về Golden Visa, Thẻ xanh Síp và Quốc tịch châu Âu
– Giới thiệu dự án đầu tư Bồ Đào Nha được BSOP phân phối độc quyền tại Việt Nam và chính sách đặc biệt từ chủ đầu tư
– Giới thiệu các dự án bất động sản đảo Síp hiện đang được rất nhiều người Việt lựa chọn
– Làm việc, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư và luật sư
– Hướng dẫn đầy đủ quy trình làm thủ tục nhận Golden Visa, Thẻ xanh Síp và Quốc tịch châu Âu chi tiết cho từng gia đình
– Lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm thực tế của các khách hàng đã đầu tư thành công cùng BSOP

Đặc biệt, chương trình còn dành riêng cho các khách hàng tham gia sự kiện cơ hội đến với quà tặng có giá trị cả về tinh thần và vật chất. Đó là miễn phí chuyến khảo sát đầu tư tại Bồ Đào Nha và Cộng hòa Síp, cùng rất nhiều ưu đãi đầu tư hấp dẫn.

Để đăng ký tham gia sự kiện tại các vùng, nhà đầu tư truy cập vào:

Tp. Hồ Chí Minh: https://bacson.getflycrm.com/page/sai-gon-03-08-2019 
Hạ Long: https://bacson.getflycrm.com/page/quang-ninh-04-08-2019
Hà Nội: https://bacson.getflycrm.com/page/ha-noi-10-08-2019
Hải Phòng: https://bacson.getflycrm.com/page/hai-phong-11-08-2019
Đà Nẵng: https://bacson.getflycrm.com/page/da-nang-08-2019
Tp.Hồ Chí Minh: https://bacson.getflycrm.com/page/sai-gon-25-08-2019

Hoặc gọi trực tiếp đến HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/12/2020

BSOP chúc mừng Quý khách hàng, đối tác nhân dịp ...

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp, của mùa đông giá lạnh, thời khắc Giáng sinh và Năm mới đang gõ cửa, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

17/11/2020

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng ...

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

11/11/2020

Kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng: ...

Ngày 14/11/2020 tới đây, BSOP Đà Nẵng chính thức kỷ niệm 3 năm thành lập. Sự kiện là cơ hội để BSOP tri ân quý khách hàng và đối tác tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường kết nối toàn cầu - nâng tầm người Việt vừa qua.

11/11/2020

Nhận thẻ cư trú Hungary trước, đầu tư bất động ...

Chương trình quốc tịch Síp chính thức tạm dừng từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, chương trình quốc tịch Malta cũng đang trong giai đoạn thẩm định sửa đổi quy định,... chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Hungary được nhà đầu tư săn đón nhiều hơn bởi đây là một trong những chương trình định cư đơn giản, chi phí thấp nhất trên thị trường, đem đến quyền cư trú, quyền công dân châu Âu nhanh chóng.

09/11/2020

Cập nhật thông tin mới nhất chương trình định cư ...

Hungary được mệnh danh là “hòn ngọc vùng Trung Âu” với thủ đô Budapest xinh đẹp, đất nước đứng top 10 danh sách các quốc gia đón nhiều khách du lịch nhất châu Âu và luôn có tên trong danh sách các địa điểm định cư hấp dẫn nhất thế giới. Quốc gia này hiện đang triển khai chương trình cư trú đối với công dân các nước thứ 3 (không phải công dân châu Âu) cho phép nhà đầu tư và những thành viên trong gia đình nhận thẻ cư trú vĩnh viễn tại Hungary khi đầu tư vào bất động sản.

05/11/2020

Tư vấn du học và định cư Úc, Mỹ, Canada. ...

Nhiều năm qua du học và định cư Úc, Mỹ, Canada vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Mặc cho thị trường du học và đầu tư di trú có nhiều thay đổi quan trọng nhưng sức hút của những cường quốc này vẫn chưa hề suy giảm.

05/11/2020

Sự kiện tư vấn định cư tháng 11, điểm sáng ...

Chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư định cư BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cái nhìn tổng quan chung về các chương trình đầu tư di trú, lắng nghe chuyên gia trong lĩnh vực phân tích điểm mạnh – yếu của các chương trình hiện có trên thị trường, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ từng gia đình.

04/11/2020

Đầu tư đảo Síp, Malta, Hungary, trở thành công dân ...

Đầu tư bất động sản trở thành công dân châu Âu, nhận quyền cư trú và quyền công dân cho cả gia đình, sở hữu cơ hội sống và phát triển tại những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới luôn là giấc mơ của rất nhiều người. Vậy định cư châu Âu nước nào đang là tốt nhất cho người Việt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn