Khung visa vàng sẽ được tiến hành đối với thị thực vàng Hy Lạp

25 Tháng Chín, 2019

Mới đây, chính phủ Hy Lạp đang lên kế hoạch nhằm xây dựng một khuôn khổ mới về chương trình thị vực vàng Hy Lạp nhằm đạt được mức tăng trưởng GDP 3% vào năm 2020.

thi thuc vang hy lap

Theo đó, khung này sẽ theo mô hình thị thực vàng Bồ Đào Nha, cho phép người mua bất động sản nước ngoài phải trả thuế cố định hàng năm, tương tự như chế độ thuế không theo thói quen mà chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã đưa ra.

Một thay đổi quan trọng được đưa vào đề xuất trong việc xây dựng khuôn khổ đó là hợp pháp hóa các giao dịch POS cho các giao dịch bất động sản. Chương trình thị thực vàng Hy Lạp sẽ được mở rộng sang các lựa chọn đầu tư khác, cung cấp giấy phép cư trú để mua trái phiếu và cổ phiếu.

Theo báo cáo của Enterprise Hy Lạp, Trung Quốc chiếm 60% tổng số giấy phép cư trú có đầu tư bất đông sản. Tính đến tháng 6/2019, đã có 4500 giấy phép cư trú được cấp cho các nhà đầu tư bất động sản trong chương trình thị thực vàng.

Hy Lạp mới đây cũng đưa ra thông tin sẽ triển khai chương trình đầu tư nhận quyền công dân trực tiếp (tương tự như Síp và Malta). Chương trình đầu tư quốc tịch Hy Lạp sẽ giới hạn nhập tịch là 200 mỗi năm.

Trong quý II năm 2019, GDP của Hy Lạp đã hồi phục với mức tăng trưởng dương lên 1,9%. Trong quý đầu tiên của năm 2017, GDP của Hy Lạp đã hướng đến sự tăng trưởng tích cực. Hiện nay, mức thuế Hy Lạp đang áp dụng cũng đang có lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn