0904 966 797

Khung visa vàng sẽ được tiến hành đối với thị thực vàng Hy Lạp

25/09/2019

Mới đây, chính phủ Hy Lạp đang lên kế hoạch nhằm xây dựng một khuôn khổ mới về chương trình thị vực vàng Hy Lạp nhằm đạt được mức tăng trưởng GDP 3% vào năm 2020.

thi thuc vang hy lap

Theo đó, khung này sẽ theo mô hình thị thực vàng Bồ Đào Nha, cho phép người mua bất động sản nước ngoài phải trả thuế cố định hàng năm, tương tự như chế độ thuế không theo thói quen mà chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã đưa ra.

Một thay đổi quan trọng được đưa vào đề xuất trong việc xây dựng khuôn khổ đó là hợp pháp hóa các giao dịch POS cho các giao dịch bất động sản. Chương trình thị thực vàng Hy Lạp sẽ được mở rộng sang các lựa chọn đầu tư khác, cung cấp giấy phép cư trú để mua trái phiếu và cổ phiếu.

Theo báo cáo của Enterprise Hy Lạp, Trung Quốc chiếm 60% tổng số giấy phép cư trú có đầu tư bất đông sản. Tính đến tháng 6/2019, đã có 4500 giấy phép cư trú được cấp cho các nhà đầu tư bất động sản trong chương trình thị thực vàng.

Hy Lạp mới đây cũng đưa ra thông tin sẽ triển khai chương trình đầu tư nhận quyền công dân trực tiếp (tương tự như Síp và Malta). Chương trình đầu tư quốc tịch Hy Lạp sẽ giới hạn nhập tịch là 200 mỗi năm.

Trong quý II năm 2019, GDP của Hy Lạp đã hồi phục với mức tăng trưởng dương lên 1,9%. Trong quý đầu tiên của năm 2017, GDP của Hy Lạp đã hướng đến sự tăng trưởng tích cực. Hiện nay, mức thuế Hy Lạp đang áp dụng cũng đang có lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn