0904 966 797

Khung visa vàng sẽ được tiến hành đối với thị thực vàng Hy Lạp

25/09/2019

Mới đây, chính phủ Hy Lạp đang lên kế hoạch nhằm xây dựng một khuôn khổ mới về chương trình thị vực vàng Hy Lạp nhằm đạt được mức tăng trưởng GDP 3% vào năm 2020.

thi thuc vang hy lap

Theo đó, khung này sẽ theo mô hình thị thực vàng Bồ Đào Nha, cho phép người mua bất động sản nước ngoài phải trả thuế cố định hàng năm, tương tự như chế độ thuế không theo thói quen mà chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã đưa ra.

Một thay đổi quan trọng được đưa vào đề xuất trong việc xây dựng khuôn khổ đó là hợp pháp hóa các giao dịch POS cho các giao dịch bất động sản. Chương trình thị thực vàng Hy Lạp sẽ được mở rộng sang các lựa chọn đầu tư khác, cung cấp giấy phép cư trú để mua trái phiếu và cổ phiếu.

Theo báo cáo của Enterprise Hy Lạp, Trung Quốc chiếm 60% tổng số giấy phép cư trú có đầu tư bất đông sản. Tính đến tháng 6/2019, đã có 4500 giấy phép cư trú được cấp cho các nhà đầu tư bất động sản trong chương trình thị thực vàng.

Hy Lạp mới đây cũng đưa ra thông tin sẽ triển khai chương trình đầu tư nhận quyền công dân trực tiếp (tương tự như Síp và Malta). Chương trình đầu tư quốc tịch Hy Lạp sẽ giới hạn nhập tịch là 200 mỗi năm.

Trong quý II năm 2019, GDP của Hy Lạp đã hồi phục với mức tăng trưởng dương lên 1,9%. Trong quý đầu tiên của năm 2017, GDP của Hy Lạp đã hướng đến sự tăng trưởng tích cực. Hiện nay, mức thuế Hy Lạp đang áp dụng cũng đang có lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn