0904 966 797

Những điều cần biết khi định cư Malta, Malta có phải quốc gia tốt để học tập?

08/08/2019

Hiện nay, định cư Malta đang được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt, tuy nhiên, những thông tin cơ bản về chương trình định cư tại Malta thì một số người vẫn còn khá mơ hồ.

định cư Malta

Những thông tin cơ bản cần biết khi định cư Malta

Có những thông tin cơ bản mà mọi cư dân cần nắm khi định cư Malta như sau:

– Khi sở hữu quốc tịch Malta thì đồng nghĩa với việc sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Châu Âu thực sự như quyền đi lại, quyền học tập, sinh sống,…

– Quốc tịch Malta được miễn thị thực lên tới 166 quốc gia

– Nhập tịch Malta, trở thành công dân Malta, nhà đầu tư bắt buộc phải đóng thuế cho chính phủ Malta

– Malta thuộc khối tự do đi lại Schengen

– Chính sách của chính phủ Malta chấp nhận hai quốc tịch

Malta có phải là một quốc gia tốt để học tập?

– Chương trình du học tại Malta đạt chất lượng hàng đầu Châu Âu, được thiết kế theo khung chuẩn nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, tích lũy kiến thức của du học sinh một cách đầy đủ.

– Hiện nay, chi phí học tập tại Malta khá rẻ, tính trung bình chỉ bằng 1/3 so với nước Anh Quốc. Không chỉ có mức chi phí học tập rẻ mà các chi phí sinh hoạt tại Malta cũng rất rẻ, trung bình chỉ từ 400 – 600 EUR/tháng. Vì vậy, các bạn sinh viên có thể có được sinh hoạt thoải mái khi học tập tại Malta.

– Cơ sở vật chất tại các ngôi trường ở Malta cũng rất đảm bảo về mặt chất lượng.

– Hằng năm, chính phủ Malta luôn thực hiện các chính sách mang tính thu hút, hỗ trợ sinh viên để học tập như: cho phép làm thêm, thủ tục du học dễ dàng, cấp học bổng hàng tháng…

Nhờ những lợi ích tuyệt vời nêu trên mà hiện nay nhiều người đã và đang lựa chọn chương trình nhập quốc tịch Malta thông qua con đường du học.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

20/01/2021

Đầu tư thường trú nhân Malta thay đổi, những điều ...

Tháng 1/2021, Bộ Di trú Malta đã chính thức công bố những thay đổi đáng kể về điều kiện đầu tư trong chương trình thường trú nhân Malta. Đầu tư trái phiếu bị xoá bỏ, số tiền đầu tư tối thiểu và giá trị bất động sản theo quy định tăng lên, yêu cầu đóng góp trực tiếp cho chính phủ tăng lên.

16/12/2020

Bồ Đào Nha vững vàng quốc gia tốt nhất cho ...

Dựa theo các tiêu chí đánh giá đa dạng như chi phí, quy trình thủ tục định cư, các lợi ích cung cấp cho nhà đầu tư và môi trường sống thuận lợi, Bồ Đào Nha tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng năm quốc gia tốt nhất cho việc đầu tư quốc tịch thứ hai.

05/11/2020

Sự kiện tư vấn định cư tháng 11, điểm sáng ...

Chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư định cư BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cái nhìn tổng quan chung về các chương trình đầu tư di trú, lắng nghe chuyên gia trong lĩnh vực phân tích điểm mạnh – yếu của các chương trình hiện có trên thị trường, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ từng gia đình.

04/11/2020

Đầu tư đảo Síp, Malta, Hungary, trở thành công dân ...

Đầu tư bất động sản trở thành công dân châu Âu, nhận quyền cư trú và quyền công dân cho cả gia đình, sở hữu cơ hội sống và phát triển tại những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới luôn là giấc mơ của rất nhiều người. Vậy định cư châu Âu nước nào đang là tốt nhất cho người Việt?

29/10/2020

35 chương trình thị thực vàng và quốc tịch theo ...

(Phần 2) Năm 2020 là một năm đầy biến động với các chương trình đầu tư định cư, trong đó có một số chương trình đã tạm dừng để xem xét lại chính sách, điều kiện. Cũng có những chương trình vụt sáng - trở thành tâm điểm đầu tư định cư trên toàn thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn