0989 13 6666

Quyền lợi hộ chiếu EU, tại sao nhà đầu tư thế giới đổ xô mua quốc tịch châu Âu?

24/02/2020

Hộ chiếu EU là một trong những hộ chiếu mạnh nhất thế giới, mở ra nhiều cơ hội sống, nghỉ hưu, làm việc và điều hành một doanh nghiệp ở châu Âu.

ho chieu eu

Nhiều quốc gia trên thế giới đang triển khai các chương trình đầu tư quyền công dân, cư trú châu Âu. Theo đó, nhà đầu tư ngoài EU có cơ hội trở thành công dân của châu Âu, sở hữu hộ chiếu thứ hai thông qua nhiều hình thức khác nhau và có cơ hội nhận hộ chiếu châu Âu.

Quyền lợi về di chuyển khi sở hữu hộ chiếu EU

Một trong những lợi ích hàng đầu của hộ chiếu EU đó là việc bạn có thể di chuyển tự do khắp Liên minh châu Âu (28 quốc gia) và các quốc gia Schengen. Tùy thuộc vào quốc tịch cụ thể, hộ chiếu Malta hoặc hộ chiếu Bồ Đào Nha sẽ cung cấp cho người sở hữu  khả năng truy cập vào các quốc gia khác trên thế giới.

Ngoài ra, người sở hữu hộ chiếu EU cũng có thể sống, làm việc và học tập tại bất cứ quốc gia nào trong EU.

Hộ chiếu EU hưởng quyền lợi về giáo dục phát triển

Một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư thế giới đổ xô mua quốc tịch châu Âu đó là hệ thống giáo dục tiên tiến. Châu Âu là nơi có nhiều trường học nổi tiếng nhất thế giới, người sở hữu hộ chiếu EU có thể tiếp cận với nền giáo dục này một cách miễn phí hoặc được miễn giảm học phí.

Đối với các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc cho con cái, đầu tư mua quốc tịch châu Âu chính là cách để tận hưởng được quyền lợi này.

Chăm sóc sức khỏe miễn phí với công nghệ tiên tiến bậc nhất

Người sở hữu hộ chiếu EU còn được hưởng quyền lợi về việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu trên khắp Liên minh châu Âu. Theo đó, công dân sẽ được cấp thẻ bảo hiểm y tế châu Âu cho bảo hiểm y tế trên toàn EU để sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản của các quốc gia.

Được Liên minh châu Âu bảo vệ

Công dân châu Âu sẽ được bảo vệ bởi lãnh sự EU dù đi đến bất cứ quốc gia nào. Ở châu Âu, Luật pháp về sức khỏe và an toàn được thiết lập vô cùng nghiêm ngặt và các quy định an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, cảnh báo cho công dân của họ về các sản phẩm nguy hiểm trên thị trường.

Trở thành công dân EU, bạn cũng sẽ được tăng cường bảo vệ sự an toàn và quyền riêng tư này.

Hưởng các quyền lợi về thuế – tài chính

Đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, lợi ích tài chính hộ chiếu EU chính là chìa khóa để nhận các ưu đãi thuế hấp dẫn. Châu Âu không có thỏa thuận đánh thuế hai lần hoặc có mức thuế thấp hơn 60 quốc gia khác.

Các quốc gia như Bulgaria, Síp, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Malta… cung cấp mức thuế ưu đãi hoặc chế độ thuế đối với thu nhập nước ngoài riêng để tạo ra một môi trường thuế hấp dẫn.

Có rất nhiều quyền lợi khi nói đến hộ chiếu EU. Để biết thêm thông tin về các quốc gia cung cấp hộ chiếu châu Âu, lộ trình nhận quốc tịch châu Âu dễ dàng và nhanh chóng nhất, các nhà đầu tư liên hệ tại:

ho chieu eu

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]