0989 13 6666

Quyền lợi hộ chiếu EU, tại sao nhà đầu tư thế giới đổ xô mua quốc tịch châu Âu?

24/02/2020

Hộ chiếu EU là một trong những hộ chiếu mạnh nhất thế giới, mở ra nhiều cơ hội sống, nghỉ hưu, làm việc và điều hành một doanh nghiệp ở châu Âu.

ho chieu eu

Nhiều quốc gia trên thế giới đang triển khai các chương trình đầu tư quyền công dân, cư trú châu Âu. Theo đó, nhà đầu tư ngoài EU có cơ hội trở thành công dân của châu Âu, sở hữu hộ chiếu thứ hai thông qua nhiều hình thức khác nhau và có cơ hội nhận hộ chiếu châu Âu.

Quyền lợi về di chuyển khi sở hữu hộ chiếu EU

Một trong những lợi ích hàng đầu của hộ chiếu EU đó là việc bạn có thể di chuyển tự do khắp Liên minh châu Âu (28 quốc gia) và các quốc gia Schengen. Tùy thuộc vào quốc tịch cụ thể, hộ chiếu Malta hoặc hộ chiếu Bồ Đào Nha sẽ cung cấp cho người sở hữu  khả năng truy cập vào các quốc gia khác trên thế giới.

Ngoài ra, người sở hữu hộ chiếu EU cũng có thể sống, làm việc và học tập tại bất cứ quốc gia nào trong EU.

Hộ chiếu EU hưởng quyền lợi về giáo dục phát triển

Một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư thế giới đổ xô mua quốc tịch châu Âu đó là hệ thống giáo dục tiên tiến. Châu Âu là nơi có nhiều trường học nổi tiếng nhất thế giới, người sở hữu hộ chiếu EU có thể tiếp cận với nền giáo dục này một cách miễn phí hoặc được miễn giảm học phí.

Đối với các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc cho con cái, đầu tư mua quốc tịch châu Âu chính là cách để tận hưởng được quyền lợi này.

Chăm sóc sức khỏe miễn phí với công nghệ tiên tiến bậc nhất

Người sở hữu hộ chiếu EU còn được hưởng quyền lợi về việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu trên khắp Liên minh châu Âu. Theo đó, công dân sẽ được cấp thẻ bảo hiểm y tế châu Âu cho bảo hiểm y tế trên toàn EU để sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản của các quốc gia.

Được Liên minh châu Âu bảo vệ

Công dân châu Âu sẽ được bảo vệ bởi lãnh sự EU dù đi đến bất cứ quốc gia nào. Ở châu Âu, Luật pháp về sức khỏe và an toàn được thiết lập vô cùng nghiêm ngặt và các quy định an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, cảnh báo cho công dân của họ về các sản phẩm nguy hiểm trên thị trường.

Trở thành công dân EU, bạn cũng sẽ được tăng cường bảo vệ sự an toàn và quyền riêng tư này.

Hưởng các quyền lợi về thuế – tài chính

Đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, lợi ích tài chính hộ chiếu EU chính là chìa khóa để nhận các ưu đãi thuế hấp dẫn. Châu Âu không có thỏa thuận đánh thuế hai lần hoặc có mức thuế thấp hơn 60 quốc gia khác.

Các quốc gia như Bulgaria, Síp, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Malta… cung cấp mức thuế ưu đãi hoặc chế độ thuế đối với thu nhập nước ngoài riêng để tạo ra một môi trường thuế hấp dẫn.

Có rất nhiều quyền lợi khi nói đến hộ chiếu EU. Để biết thêm thông tin về các quốc gia cung cấp hộ chiếu châu Âu, lộ trình nhận quốc tịch châu Âu dễ dàng và nhanh chóng nhất, các nhà đầu tư liên hệ tại:

ho chieu eu

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]