0989 13 6666

Top 9 chương trình đầu tư quốc tịch hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020

03/12/2019

Hiện nay trên thế giới có nhiều quốc gia đang triển khai chương trình cho phép các nhà đầu tư đầu tư nhận quốc tịch.

Top 9 chương trình đầu tư quốc tịch dưới đây được dự đoán sẽ giúp thỏa mãn sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

1. Chương trình đầu tư quốc tịch Síp, đầu tư vào đảo Síp nhận quốc tịch châu Âu

Đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng hộ chiếu thế giới, hộ chiếu Síp cho phép miễn thị thực 173 quốc gia và hưởng các quyền lợi của công dân EU.

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Síp với mức đầu tư bất động sản từ 2.000.000 EUR. Bên cạnh những đặc quyền của công dân EU, khi sở hữu hộ chiếu Síp, chủ sở hữu bất động sản sẽ được áp dụng các quyền lợi chính sách tuyệt vời từ chính phủ Quốc đảo. Đặc biệt, với giao dịch bất động sản, mức thuế dành cho người mua thấp và không giới hạn số lần giao dịch. Chính sách đánh thuế thấp của Síp được đánh giá là hệ thống thuế thuận lợi nhất Liên minh châu Âu dành cho doanh nghiệp và cá nhân.

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể lựa chọn cách thức đầu tư thẻ xanh Síp với khoản đầu tư từ 300.000 EUR vào bất động sản hàng đầu tại châu Âu để nhận ngay thẻ xanh cho 3 thế hệ gia đình. Sau 7 năm, có thể nộp đơn xin lên quốc tịch châu Âu.

2. Chương trình đầu tư quốc tịch Malta, nhận quốc tịch châu Âu thông qua đầu tư Malta

Ra mắt vào đầu năm 2014, chương trình Nhà đầu tư cá nhân Malta (Malta IIP) là “con đường” lý tưởng tiếp theo đưa các nhà đầu tư trở thành những công dân EU. Kể từ tháng 11/2019, khi tham gia chương trình đầu tư định cư nhận quốc tịch Malta, nhà đầu tư sẽ được sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Malta với diện mạo mới và đặc tính công nghệ nổi bật.

Chương trình đầu tư quyền công dân châu Âu thông qua Malta, lấy quốc tịch Malta yêu cầu nhà đầu tư đóng góp một khoản không hoàn lại cho chính phủ Malta là 650.000 EUR, kết hợp với khoản mua bất động sản có giá trị tối thiểu từ 350.000 EUR cùng với một số yêu cầu đóng góp khác.

3. Đầu tư quốc tịch Grenada – Cách thức giúp các nhà đầu tư lấy visa E2 Hoa Kỳ

Nằm trong top 3 chương trình đầu tư quốc tịch được mong chờ nhất năm 2020, chương trình đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Grenada cũng đem tới cho các nhà đầu tư quyền lợi rất quý giá, tạo bước đệm vững chắc để chạm tới “Giấc mơ Mỹ” đơn giản, trong bối cảnh mức phí chương trình EB-5 định cư Mỹ chính thức tăng.

Hộ chiếu Grenada cung cấp quyền miễn thị thực hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới và không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu đối với nhà đầu tư bất động sản.

Giữa Grenada và Hoa Kỳ đã ký Hiệp ước E2 Visa, cho phép công dân Grenada có thể cư trú và điều hành một doanh nghiệp ở Mỹ trong thời gian 5 năm. Vì vậy, quốc tịch Grenada sẽ là cách thức dễ dàng giúp các nhà đầu tư có thể mở rộng doanh nghiệp vào Hoa Kỳ.

4. Đầu tư quốc tịch Áo, chương trình đầu tư định cư Áo

Hưởng quyền công dân EU, miễn thị thực hầu hết các quốc gia ( bao gồm cả Hoa Kỳ), không yêu cầu lưu trú tối thiểu… là những lý do chính đáng khiến tấm hộ chiếu Áo trở thành một trong số lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Nhằm thu hút các nhà đầu tư tiềm năng, đẩy mạnh kinh tế quốc gia, chính phủ Áo cho phép áp dụng các chương trình đầu tư nhận quốc tịch Áo. Khoản đầu tư tối thiếu của mỗi chương trình là 2.000.000 EUR, áp dụng với hình thức đầu tư kinh doanh hoặc giao dịch bất động sản tại Áo. Tuy vậy, so với 3 vị trí đầu thì chương trình này đòi hỏi số tiền đầu tư cao hơn rất nhiều.

5. Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ 2020

Được đánh giá là một trong các chương trình đầu tư nhận quốc tịch có chi phí phải chăng nhất thế giới. Tính tới đầu năm 2019, khoản tiền đầu tư vào chương trình đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đã được chính phủ điều chỉnh xuống mức 250.000 EUR, giảm một nửa so với trước đây.

Trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư được phép thành lập công ty hoặc xin visa làm việc và sinh sống, sau 5 năm có thể xin cấp PR chính sách ưu ái từ Anh Quốc. Bên cạnh đó, chương trình visa E-2 Mỹ cũng được áp dụng với công dân quốc gia này.

6. Đầu tư quốc tịch Moldova, nhận quyền công dân Moldova chỉ với 3 tỷ đồng

Góp mặt trong bảng xếp hạng các chương trình đầu tư đáng mong đợi năm 2020 không thể thiếu chương trình đầu tư quốc tịch Moldova. Với con số đầu tư đáng ngạc nhiên, chỉ từ 100.000 EUR, thấp hơn rất nhiều khi xếp cùng với chi phí chương trình các quốc gia còn lại, nhà đầu tư đã có thể sở hữu tấm hộ chiếu Moldova. Tuy nhiên, hiện nay chương trình này đang tạm dừng nhằm tối ưu lại, đảm bảo chúng có thể mang lại nguồn lợi tốt nhất cho người dân Moldova.

7. Đầu tư quốc tịch St Lucia, chương trình đầu tư định cư St Lucia

Chương trình hộ chiếu kinh tế St Lucia tuy chưa phổ biến trên thế giới nhưng là một trong những thị trường tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Lựa chọn St Lucisa làm địa điểm kinh doanh, các nhà đầu tư sẽ nhận được chế độ thuế ưu đãi đặc biệt từ quốc gia này. Không phải trả thuế thu nhập trên toàn thế giới, thuế lãi vốn 0%, thuế thu nhập cá nhân tối đa chỉ 30%, không áp dụng thuế thừa kế và tài sản ròng.

Hình thức đầu tư cơ bản là mua tài sản được chính phủ phê duyệt tối thiểu 300.000 EUR (duy trì trong suốt 5 năm) hoặc đóng góp 100.000 EUR cho quỹ Kinh tế quốc gia (NEF).

8. Chương trình đầu tư quốc tịch St Kitts và Nevis

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch St Kitts và Nevis đặc biệt phù hợp với các doanh nhân và chủ doanh nghiệp đang tìm cách toàn cầu hóa doanh nghiệp, mở rộng thị trường ra quốc tế.

Với khoản đầu tư ít nhất 400.000$ vào bất động sản tại quốc gia này và duy trì hoạt động trong 5 năm, nhà đầu tư đã có thể nhận ngay tấm hộ chiếu St Kitts, miễn thị thực nhiều quốc gia (bao gồm EU và các quốc gia thuộc khối thịnh vượng chung của Anh Quốc).

9. Nhận quốc tịch Montenegro, chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro

Chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro (MCIP) yêu cầu một khoản đầu tư chỉ từ 250.000 EUR đối với khu vực ngoại đô hoặc 450.000 EUR đối với khu vực phát triển. Hộ chiếu Montenegro cho phép các nhà đầu tư nhận được quyền lợi miễn thị thực 117 quốc gia trên thế giới và các điểm nóng kinh tế như Hồng Koong, Nga, Trung Quốc, UAE

Việc sở hữu thêm quốc tịch thứ hai sẽ mở rộng thêm các quyền tự do đi lại, được du lịch miễn thị thực, ổn định về kinh tế, có thêm được những cơ hội sinh sống, học tập cho con cái. Với 9 chương trình đầu tư quyền quốc tịch trực tiếp trên, các nhà đầu tư có thể liên hệ với BSOP để được hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

07/02/2024

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]