0904 966 797

Kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng: Đầu tư bất động sản nhận quyền lợi cư trú

11/11/2020

Trong 3 năm vừa qua, BSOP Đà Nẵng là “thành viên” có chỉ số phát triển rất tốt trong hệ thống tổ hợp văn phòng của BSOP, bên cạnh hội sở Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bồ Đào Nha, tư vấn hỗ trợ đầu tư thành công ra nước ngoài cho nhiều nhà đầu tư. Đây đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhà đầu tư tại các thành phố thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ khao khát vươn ra thị trường quốc tế, hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. 

Sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng được tổ chức vào: 9:00, Thứ bảy ngày 14/11/2020 tại Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đến tham dự sự kiện, quý quan khách sẽ được trải nghiệm những nội dung hấp dẫn sau:

– Tri ân khách hàng Đà Nẵng: Bốc thăm trúng thưởng chuyến đi châu Âu, cùng rất nhiều ưu đãi và quà tặng khủng khác;

Tổng quan các chương trình đầu tư định cư trên thế giới;

Gặp gỡ trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia xử lý hồ sơ quốc tế;

– Xu hướng đầu tư định cư hậu Covid-19;

– Châu Âu – Điểm sáng Đầu tư định cư cuối năm 2020.

dau tu dinh cu chau au

Sự kiện là cơ hội gặp gỡ các khách mời đặc biệt như đội ngũ ban lãnh đạo BSOP  – những người có nhiều năm sinh sống làm việc tại châu Âu, đồng thời là chuyên gia hàng đầu về thị trường đầu tư di trú. Những chia sẻ chân thành của họ chắc chắn sẽ giúp quý anh chị hiểu được tầm nhìn và định hướng phát triển của BSOP Đà Nẵng, bên cạnh giải đáp nhu cầu về các chương trình định cư cho nhà đầu tư.

Hãy liên hệ với BSOP ngay theo số hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để các chuyên viên giúp anh chị nhận được vé tham dự có giới hạn.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn