Chương trình đầu tư định cư Bulgaria phù hợp với đối tượng nào?

19 Tháng Sáu, 2019

Định cư Bulgaria đang là chương trình đầu tư định cư nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt. Khi có quốc tịch Bulgaria, chạm tới cảnh cổng châu Âu của nhà đầu tư không còn là mơ ước nữa. 

đầu tư định cư Bulgaria

Chương trình đầu tư định cư Bulgaria là gì?

Đầu tư định cư Bulgaria là một chương trình được chính phủ nước Bulgaria đưa ra nhằm thu hút các nhà đầu tư  trên khắp thế giới có nhu cầu định cư lâu dài ở Bulgaria. Tham gia chương trình đầu tư định cư ở Bulgaria, nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn tốt, phù hợp với mong muốn của mỗi cá nhân, trong đó có lựa chọn nhập quốc tịch Bulgaria. Tạo cơ hội cho các cá nhân và gia đình của nhà đầu tư có điều kiện nhận được quyền định cư vĩnh viễn tại Bulgaria.

Sau khi có nhận thẻ cư trú Bulgaria, nhà đầu tư được phép đi lại tự do các quốc gia trong khối Liên minh châu Âu và không cần phải thường xuyên có mặt ở Bulgaria để duy trì thẻ.

Ngoài ra, lợi thế của các nhà đầu tư khi tham gia chương trình đầu tư định cư này còn thể hiện hiện ở việc: Quá trình chuẩn bị hồ sơ đơn giản, không phải chứng minh tài chính, được hỗ trợ cho gia đình có con trên 18 tuổi đi cùng hồ sơ, được bảo lãnh sau khi nhà đầu tư có quốc tịch, quá trình nhận PR và quốc tịch diễn ra trong một thời gian ngắn.

Tại sao lại chọn định cư ở Bulgaria?

Định cư Bulgaria là ước mơ của rất nhiều nhà đầu tư ở nước ngoài nói chung và của người Việt nói riêng.

Bulgaria nằm trong vị trí đắc địa, nằm dọc bờ biển Đen và là cửa ngõ vào khối liên minh châu Âu. Quốc gia Bulgaria là một thành viên thuộc khối liên minh EU

Khí hậu Bulgaria ôn đới lục địa, thời tiết ấm áp, khá ôn hòa. Vào mùa đông, cư dân ở đây được ngắm tuyết rơi, tham gia các hoạt động trượt tuyết ngoài trời. Chi phí sinh hoạt ở đất nước Bulgaria thấp nhất trong tổng số các nước thuộc khối EU. Hệ thống giáo dục, chăm sóc y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi sang định cư ở Bulgaria, con cái của nhà đầu tư sẽ được học trong các ngôi trường danh tiếng, chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Anh quốc.

Đối tượng nào đủ phù hợp để tham gia chương trình?

Đối tượng phù hợp để tham gia chương trình định cư Bulgaria là gồm tất cả các cá nhân ở nước ngoài,  bao gồm các quốc gia không thuộc khối kinh tế châu Âu – EEA. Các nhà đầu tư có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có hồ sơ lý lịch tư pháp trong sạch, không vi phạm luật hình sự lưu án tại hồ sơ. Không yêu cầu khắt khe về trình độ ngoại ngữ và bằng cấp. Nhà đầu tư không cần phải phỏng vấn và Bulgaria cũng không yêu cầu về kỹ năng kinh doanh.

Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư trái phiếu chính phủ hoặc ủy thác vào các công ty, các chương trình/dự án được chính phủ ưu tiên với giá trị đầu tư đạt 512.00 EUR trở lên (với thời gian 5 năm). Trong vòng 90 ngày, nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ nhận được giấy phép cư trú Bulgaria. Ngược lại, trong trường hợp nhà đầu tư nào muốn rút ngắn thời gian có quốc tịch và hộ chiếu châu Âu sau 2 năm thì phải nâng gấp đôi vốn đầu tư ban đầu lên 1.024.000 EURO.

Định cư Bulgaria không yêu cầu khắt khe về nhiều yếu tố như các chương trình đầu tư định cư khác trên thị trường hiện nay.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn