0904 966 797

Giấy phép cư trú tại EU, chương trình nào tốt nhất hiện nay?

27/02/2020

Hiện nay, một số quốc gia châu Âu cung cấp giấy phép cư trú tại EU thông qua đầu tư như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, Hy Lạp. Theo đó, các chuyên gia nhận định rằng chương trình golden visa Bồ Đào Nha vẫn chiếm ưu thế.

giay phep cu tru tai eu

Nếu xét đến chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu, đầu tư quốc tịch Síp vẫn chiếm ưu thế vì không có khoản đóng góp không hoàn lại, bất động sản có thể bán sau 5 năm, thời gian xử lý nhanh chóng,… Chương trình đầu tư quốc tịch Malta lại chiếm ưu thế về việc có thể du lịch miễn thị thực đến Hoa Kỳ và quyền ở lại đất nước này tới 90 ngày mà không cần thị thực.

Xét đến chương trình đầu tư cư trú châu Âu theo chương trình thị thực vàng, đầu tư định cư Bồ Đào Nha được đánh giá có nhiều ưu thế hơn so với các chương trình khác trên thị trường.

Một số điểm nổi bật của chương trình Visa vàng Bồ Đào Nha:

– Chương trình giấy phép cư trú ở châu Âu cho phép các nhà đầu tư có được hộ chiếu Bồ Đào Nha – hộ chiếu EU sau 5 năm sinh sống

– Ngoài quyền lợi về cư trú, giấy phép cư trú Bồ Đào Nha, nhà đầu tư còn có được thu nhập từ bất động sản thanh khoản. Hiện nay, các dự án tại trung tâm thành phố Porto do BSOP phân phối độc quyền cho nhà đầu tư có lợi nhuận lên đến 4%/năm

Bất động sản Bồ Đào Nha là thị trường năng động hàng đầu châu Âu, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bất động ở Bồ Đào Nha

– Khả năng trở thành cư dân thuế và được nghỉ thuế trong 10 năm

– Trẻ em trưởng thành có thể được cấp tình trạng thị thực cùng với người nộp đơn chính

– Bồ Đào Nha có mức sống cao, chính trị ổn định, y tế top đầu, tỷ lệ tội phạm thấp

Thị thực vàng Bồ Đào Nha được tự do đi lại khối Schengen 26 quốc gia. Hộ chiếu Bồ Đào Nha cũng là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới với khả năng du lịch miễn thị thực lên đến gần 180 quốc gia (xếp hạng thứ 4 trong xếp hạng hộ chiếu theo tự do di chuyển).

Từ năm 2012 đến đầu năm 2020, chương trình đầu tư quyền cư trú châu Âu thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha đã đạt mức 5 tỷ Euro, trong đó, có hơn 90% lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản, có hơn 14.000 nhà đầu tư và thành viên gia đình phụ thuộc đã nhận được thẻ cư trú Bồ Đào Nha.

BSOP đã hỗ trợ được hàng nghìn nhà đầu tư trên cả nước đang quan tâm đến việc mua giấy phép cư trú EU, trong đó, tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư vào Bồ Đào Nha đạt 100%. BSOP thường xuyên làm việc với chính quyền địa phương, luật sư để cập nhật những thông tin đầu tư định cư mới nhất, giúp các nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt nhất.

kiem tra tieng bo dao nha
BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn