0989 13 6666

Giấy phép cư trú tại EU, chương trình nào tốt nhất hiện nay?

27/02/2020

Hiện nay, một số quốc gia châu Âu cung cấp giấy phép cư trú tại EU thông qua đầu tư như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, Hy Lạp. Theo đó, các chuyên gia nhận định rằng chương trình golden visa Bồ Đào Nha vẫn chiếm ưu thế.

giay phep cu tru tai eu

Nếu xét đến chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu, đầu tư quốc tịch Síp vẫn chiếm ưu thế vì không có khoản đóng góp không hoàn lại, bất động sản có thể bán sau 5 năm, thời gian xử lý nhanh chóng,… Chương trình đầu tư quốc tịch Malta lại chiếm ưu thế về việc có thể du lịch miễn thị thực đến Hoa Kỳ và quyền ở lại đất nước này tới 90 ngày mà không cần thị thực.

Xét đến chương trình đầu tư cư trú châu Âu theo chương trình thị thực vàng, đầu tư định cư Bồ Đào Nha được đánh giá có nhiều ưu thế hơn so với các chương trình khác trên thị trường.

Một số điểm nổi bật của chương trình Visa vàng Bồ Đào Nha:

– Chương trình giấy phép cư trú ở châu Âu cho phép các nhà đầu tư có được hộ chiếu Bồ Đào Nha – hộ chiếu EU sau 5 năm sinh sống

– Ngoài quyền lợi về cư trú, giấy phép cư trú Bồ Đào Nha, nhà đầu tư còn có được thu nhập từ bất động sản thanh khoản. Hiện nay, các dự án tại trung tâm thành phố Porto do BSOP phân phối độc quyền cho nhà đầu tư có lợi nhuận lên đến 4%/năm

Bất động sản Bồ Đào Nha là thị trường năng động hàng đầu châu Âu, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bất động ở Bồ Đào Nha

– Khả năng trở thành cư dân thuế và được nghỉ thuế trong 10 năm

– Trẻ em trưởng thành có thể được cấp tình trạng thị thực cùng với người nộp đơn chính

– Bồ Đào Nha có mức sống cao, chính trị ổn định, y tế top đầu, tỷ lệ tội phạm thấp

Thị thực vàng Bồ Đào Nha được tự do đi lại khối Schengen 26 quốc gia. Hộ chiếu Bồ Đào Nha cũng là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới với khả năng du lịch miễn thị thực lên đến gần 180 quốc gia (xếp hạng thứ 4 trong xếp hạng hộ chiếu theo tự do di chuyển).

Từ năm 2012 đến đầu năm 2020, chương trình đầu tư quyền cư trú châu Âu thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha đã đạt mức 5 tỷ Euro, trong đó, có hơn 90% lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản, có hơn 14.000 nhà đầu tư và thành viên gia đình phụ thuộc đã nhận được thẻ cư trú Bồ Đào Nha.

BSOP đã hỗ trợ được hàng nghìn nhà đầu tư trên cả nước đang quan tâm đến việc mua giấy phép cư trú EU, trong đó, tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư vào Bồ Đào Nha đạt 100%. BSOP thường xuyên làm việc với chính quyền địa phương, luật sư để cập nhật những thông tin đầu tư định cư mới nhất, giúp các nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt nhất.

kiem tra tieng bo dao nha
BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]