0989 13 6666

Giấy phép cư trú tại EU, chương trình nào tốt nhất hiện nay?

27/02/2020

Hiện nay, một số quốc gia châu Âu cung cấp giấy phép cư trú tại EU thông qua đầu tư như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, Hy Lạp. Theo đó, các chuyên gia nhận định rằng chương trình golden visa Bồ Đào Nha vẫn chiếm ưu thế.

giay phep cu tru tai eu

Nếu xét đến chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu, đầu tư quốc tịch Síp vẫn chiếm ưu thế vì không có khoản đóng góp không hoàn lại, bất động sản có thể bán sau 5 năm, thời gian xử lý nhanh chóng,… Chương trình đầu tư quốc tịch Malta lại chiếm ưu thế về việc có thể du lịch miễn thị thực đến Hoa Kỳ và quyền ở lại đất nước này tới 90 ngày mà không cần thị thực.

Xét đến chương trình đầu tư cư trú châu Âu theo chương trình thị thực vàng, đầu tư định cư Bồ Đào Nha được đánh giá có nhiều ưu thế hơn so với các chương trình khác trên thị trường.

Một số điểm nổi bật của chương trình Visa vàng Bồ Đào Nha:

– Chương trình giấy phép cư trú ở châu Âu cho phép các nhà đầu tư có được hộ chiếu Bồ Đào Nha – hộ chiếu EU sau 5 năm sinh sống

– Ngoài quyền lợi về cư trú, giấy phép cư trú Bồ Đào Nha, nhà đầu tư còn có được thu nhập từ bất động sản thanh khoản. Hiện nay, các dự án tại trung tâm thành phố Porto do BSOP phân phối độc quyền cho nhà đầu tư có lợi nhuận lên đến 4%/năm

Bất động sản Bồ Đào Nha là thị trường năng động hàng đầu châu Âu, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bất động ở Bồ Đào Nha

– Khả năng trở thành cư dân thuế và được nghỉ thuế trong 10 năm

– Trẻ em trưởng thành có thể được cấp tình trạng thị thực cùng với người nộp đơn chính

– Bồ Đào Nha có mức sống cao, chính trị ổn định, y tế top đầu, tỷ lệ tội phạm thấp

Thị thực vàng Bồ Đào Nha được tự do đi lại khối Schengen 26 quốc gia. Hộ chiếu Bồ Đào Nha cũng là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới với khả năng du lịch miễn thị thực lên đến gần 180 quốc gia (xếp hạng thứ 4 trong xếp hạng hộ chiếu theo tự do di chuyển).

Từ năm 2012 đến đầu năm 2020, chương trình đầu tư quyền cư trú châu Âu thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha đã đạt mức 5 tỷ Euro, trong đó, có hơn 90% lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản, có hơn 14.000 nhà đầu tư và thành viên gia đình phụ thuộc đã nhận được thẻ cư trú Bồ Đào Nha.

BSOP đã hỗ trợ được hàng nghìn nhà đầu tư trên cả nước đang quan tâm đến việc mua giấy phép cư trú EU, trong đó, tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư vào Bồ Đào Nha đạt 100%. BSOP thường xuyên làm việc với chính quyền địa phương, luật sư để cập nhật những thông tin đầu tư định cư mới nhất, giúp các nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt nhất.

kiem tra tieng bo dao nha
BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]