0989 13 6666

Giấy phép cư trú tại EU, chương trình nào tốt nhất hiện nay?

27/02/2020

Hiện nay, một số quốc gia châu Âu cung cấp giấy phép cư trú tại EU thông qua đầu tư như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, Hy Lạp. Theo đó, các chuyên gia nhận định rằng chương trình golden visa Bồ Đào Nha vẫn chiếm ưu thế.

giay phep cu tru tai eu

Nếu xét đến chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu, đầu tư quốc tịch Síp vẫn chiếm ưu thế vì không có khoản đóng góp không hoàn lại, bất động sản có thể bán sau 5 năm, thời gian xử lý nhanh chóng,… Chương trình đầu tư quốc tịch Malta lại chiếm ưu thế về việc có thể du lịch miễn thị thực đến Hoa Kỳ và quyền ở lại đất nước này tới 90 ngày mà không cần thị thực.

Xét đến chương trình đầu tư cư trú châu Âu theo chương trình thị thực vàng, đầu tư định cư Bồ Đào Nha được đánh giá có nhiều ưu thế hơn so với các chương trình khác trên thị trường.

Một số điểm nổi bật của chương trình Visa vàng Bồ Đào Nha:

– Chương trình giấy phép cư trú ở châu Âu cho phép các nhà đầu tư có được hộ chiếu Bồ Đào Nha – hộ chiếu EU sau 5 năm sinh sống

– Ngoài quyền lợi về cư trú, giấy phép cư trú Bồ Đào Nha, nhà đầu tư còn có được thu nhập từ bất động sản thanh khoản. Hiện nay, các dự án tại trung tâm thành phố Porto do BSOP phân phối độc quyền cho nhà đầu tư có lợi nhuận lên đến 4%/năm

Bất động sản Bồ Đào Nha là thị trường năng động hàng đầu châu Âu, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bất động ở Bồ Đào Nha

– Khả năng trở thành cư dân thuế và được nghỉ thuế trong 10 năm

– Trẻ em trưởng thành có thể được cấp tình trạng thị thực cùng với người nộp đơn chính

– Bồ Đào Nha có mức sống cao, chính trị ổn định, y tế top đầu, tỷ lệ tội phạm thấp

Thị thực vàng Bồ Đào Nha được tự do đi lại khối Schengen 26 quốc gia. Hộ chiếu Bồ Đào Nha cũng là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới với khả năng du lịch miễn thị thực lên đến gần 180 quốc gia (xếp hạng thứ 4 trong xếp hạng hộ chiếu theo tự do di chuyển).

Từ năm 2012 đến đầu năm 2020, chương trình đầu tư quyền cư trú châu Âu thông qua Golden Visa Bồ Đào Nha đã đạt mức 5 tỷ Euro, trong đó, có hơn 90% lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản, có hơn 14.000 nhà đầu tư và thành viên gia đình phụ thuộc đã nhận được thẻ cư trú Bồ Đào Nha.

BSOP đã hỗ trợ được hàng nghìn nhà đầu tư trên cả nước đang quan tâm đến việc mua giấy phép cư trú EU, trong đó, tỷ lệ xử lý hồ sơ đầu tư vào Bồ Đào Nha đạt 100%. BSOP thường xuyên làm việc với chính quyền địa phương, luật sư để cập nhật những thông tin đầu tư định cư mới nhất, giúp các nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội đầu tư tốt nhất.

kiem tra tieng bo dao nha
BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]