Định cư Bồ Đào Nha

27 Tháng Hai, 2021

Còn 1 năm để chạy đua Golden Visa trước khi chính sách mới có hiệu lực

Cuối tháng 12/2020, Chủ tịch Hội đồng Bộ trường Bồ Đào Nha phát biểu quy định thay đổi khu vực đầu tư bất động sản để nhận Golden Visa sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2021. Tuy nhiên, Nghị định Luật số 14/2021 công bố các chính sách mới cho chương trình Golden Visa sẽ được áp dụng từ tháng 1/2022. Bên cạnh đó, chính phủ cũng có những thay đổi quan trọng trong hình thức đầu tư quỹ.

5 Tháng Hai, 2021

Thống kê “toàn cảnh” về chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một cách thức giúp các nhà đầu tư có được quyền cư trú châu Âu nhanh nhất cũng chứng kiến những sự sụt giảm nhất định. Nhưng so với mặt bằng chung ngành đầu tư định cư, Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn là chương trình hiếm hoi ghi nhận những con số ấn tượng từ khi ra đời vào năm 2012.

22 Tháng Mười Hai, 2020

Bất động sản châu Âu thắng thế, tăng trưởng ấn tượng

Bất chấp thị trường đầu tư định cư có nhiều biến động như hiện nay và thế giới đang chứng kiến một bức tranh toàn cảnh có phần ảm đạm cả về kinh tế – xã hội – chính trị, bất động sản châu Âu với lợi thế về lợi nhuận và tấm thẻ thường trú/quốc tịch thứ hai vẫn là sản phẩm hấp dẫn, được lòng giới sở hữu tài sản ròng cá nhân cao.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn