0989 13 6666

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm Hoa Hồng và Mái ấm Thiên Thần

03/01/2023

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày cuối cùng của năm 2022, đội ngũ BSOP chi nhánh miền Nam đã đến thăm, vui chơi và trao những phần quà thiết thực đến các em nhỏ tại Mái ấm Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần. 

Chuyến đi là sự chung tay đóng góp của những tấm lòng hảo tâm của đội ngũ BSOP trên khắp cả nước. Chiến dịch từ thiện được lên kế hoạch và kêu gọi quyên góp một tháng trước khi lên đường đến thăm Mái ấm.

Hiện tại, các bé ở Mái ấm Hoa Hồng đang sinh hoạt tại Mái Ấm Thiên Thần – địa chỉ số 203 Đường số 1, khu phố Ông Nhiêu, phường Long Trường, TP. Thủ Đức. Mái Ấm Hoa Hồng ở quận 12 đang trong quá trình sửa chữa khang trang hơn. Ở đây, các em có sân vui chơi, có bạn bè cùng nô đùa, được nhận tình yêu thương, sự dạy bảo tận tình của các cô, chú.

Hành trình mang yêu thương đến Mái ấm

7 giờ 30 sáng 31/12/2022, đội ngũ BSOP bắt đầu di chuyển bằng ôtô đến Mái ấm và có mặt tại địa điểm vào 9 giờ 30.

Mái ấm Thiên Thần chăm sóc khoảng 60 bé nhỏ dưới 2 tuổi. Các bé rất thân thiện, không sợ người lạ, thấy các cô chú BSOP đến thăm, các bé nhiệt tình đòi bé, ôm. Các bé thiếu thốn hơi ấm và tình thương nên có cô chú đến thăm các bé rất hạnh phúc.

Vì các bé còn nhỏ nên không tham gia được các hoạt động vui chơi thể chất, vận động mạnh. Đội ngũ BSOP ghé thăm, chăm nom, bón sữa và ru các bé ngủ phụ các cô. 

Các bé ngoan ngoãn nằm trong vòng tay các cô chú BSOP

BSOP trao tặng tiền mặt, sữa bột, sữa tươi và bánh kẹo cho các bé tại Mái ấm

Mái Ấm Hoa Hồng nhận nuôi cả em bé sinh non nhẹ tênh. Mới đầu bé yếu lắm, người nhỏ xíu nhưng được sự chăm sóc tận tình của các cô, bé đã lớn lên trông thấy. 

Có bé chân tay khuyết một phần mà mặt bé hay cười lắm. Các cô kể do mẹ bé mang đến tháng thứ 7 rồi mà còn uống thuốc để bỏ em nên khi sinh ra các chi bị teo và không thể lành lặn. 

Những bé ở đây có trẻ mồ côi, có em bị ba mẹ bỏ rơi tại bệnh viện, có em là con của các bé gái lỡ bước nên gửi lại mái ấm …

Tại Mái ấm Thiên Thần đang nuôi dưỡng khoảng 100 em nhỏ ở các lứa tuổi từ sơ sinh đến mẫu giáo, đa số các bé trên 2 tuổi. 

Kết

2022 là một năm khó khăn và chúng ta đã cùng nhau “vươn mình vượt sóng”. Những khoảnh khắc ý nghĩa này sẽ được lưu giữ lại trong hành trình trưởng thành của chúng ta để cùng trở nên tốt đẹp hơn. Chúc các em bé và các cô/chú ở mái ấm thật nhiều sức khỏe, vạn sự an khang. 

Chúc mừng chiến dịch số 02 của Vườn cỏ bốn lá  – Ban Xã hội BSOP!

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

08/12/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF NOVEMBER: TẠO ĐÀ VỀ ĐÍCH

Tháng 11 vừa qua ghi nhận sự cố gắng vượt khó của toàn bộ hệ thống BSOP. Mục tiêu của quý IV và cả năm 2022 không còn xa. Cố lên nào các Bsoper! Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 11 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]