Báo chí

Tập hợp các bài viết về BSOP trên báo chí

27 Tháng Mười Một, 2020

Xu hướng đầu tư của giới nhà giàu trên thế giới năm 2020

Theo báo cáo về Mô hình định cỡ sự giàu có (Wealth Sizing Model) của Knight Frank’s, bên cạnh khu vực giàu truyền thống là Bắc Mỹ và châu Âu, số lượng người siêu giàu và giàu đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ sang châu Á. Đồng thời lĩnh vực đầu tư được lòng giới nhà giàu nhất vẫn là bất động sản.

26 Tháng Mười Một, 2020

Đầu tư định cư Đức dạng doanh nhân, cơ hội tận hưởng cuộc sống cao cấp châu Âu

Tại châu Âu, Đức được xem là miền đất hứa dành cho những người nhập cư và thẻ cư trú định cư Đức cấp cho công dân nước thứ ba ngoài Liên minh châu Âu luôn nhận được nhiều chú ý từ nhà đầu tư trên toàn cầu. Tuy nhiên để đầu tư định cư thành công không phải chuyện đơn giản bởi các hình thức định cư Đức luôn bị thắt chặt nhằm hạn chế dân tị nạn nhập cư ồ ạt hoặc nhập cư trái phép.

25 Tháng Mười Một, 2020

Nền giáo dục Hungary có thật sự chất lượng? Vì sao cha mẹ Việt mong muốn cho con du học Hungary?

Hungary ngày càng trở thành đích đến du học nước ngoài được nhiều người lựa chọn bởi tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo trong những năm qua và có truyền thống rất mạnh về khoa học, đặc biệt là y học. Ngoài hệ thống giáo dục nổi tiếng châu Âu, Hungary còn sở hữu một nền văn hóa sống động và thân thiện với bề dày lịch sử và những thành phố tươi đẹp.

24 Tháng Mười Một, 2020

BSOP NEWS số 19: Những biến động trong thị trường đầu tư định cư hiện nay

Trong bối cảnh thị trường đầu tư định cư đang có rất nhiều thay đổi cả về điều kiện cũng như quyền lợi hoặc chính sách nhập cư, BSOP NEWS số 19 tổng hợp những thông tin mới nhất xoay quanh chủ đề này, giúp nhà đầu tư Việt sàng lọc thông tin hiệu quả và có sự an tâm nhất định với những chương trình uy tín.

23 Tháng Mười Một, 2020

Cập nhật chi tiết điều kiện lên Thẻ xanh và Quốc tịch Hungary 2020

Lịch sử ấn tượng, kiến ​​trúc rực rỡ, môi trường sống chất lượng và thủ đô có nhịp sống về đêm sôi động nhất ở châu Âu chính là những lý do khiến Hungary không chỉ luôn nằm trong danh sách các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới mà còn là điểm đến định cư ưa chuộng của nhà đầu tư Việt.

19 Tháng Mười Một, 2020

5 Kiệt tác kiến trúc hàng đầu Hungary

Hungary có nhiều viên ngọc kiến trúc có ý nghĩa lịch sử và phần lớn chúng nằm ở thủ đô Budapest. Thật khó để chỉ ra 5 địa điểm ngoạn mục nhất, nhưng danh sách dưới đây là những kiệt tác làm say lòng du khách nhiều hơn cả.

11 Tháng Mười Một, 2020

Nhận thẻ cư trú Hungary trước, đầu tư bất động sản sau. Những suất ưu đãi cuối cùng năm 2020

Chương trình quốc tịch Síp chính thức tạm dừng từ ngày 1 tháng 11 năm 2020, chương trình quốc tịch Malta cũng đang trong giai đoạn thẩm định sửa đổi quy định,… chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Hungary được nhà đầu tư săn đón nhiều hơn bởi đây là một trong những chương trình định cư đơn giản, chi phí thấp nhất trên thị trường, đem đến quyền cư trú, quyền công dân châu Âu nhanh chóng.

9 Tháng Mười Một, 2020

Cập nhật thông tin mới nhất chương trình định cư Hungary 2020. Mở rộng quyền lợi và điều kiện định cư

Hungary được mệnh danh là “hòn ngọc vùng Trung Âu” với thủ đô Budapest xinh đẹp, đất nước đứng top 10 danh sách các quốc gia đón nhiều khách du lịch nhất châu Âu và luôn có tên trong danh sách các địa điểm định cư hấp dẫn nhất thế giới. Quốc gia này hiện đang triển khai chương trình cư trú đối với công dân các nước thứ 3 (không phải công dân châu Âu) cho phép nhà đầu tư và những thành viên trong gia đình nhận thẻ cư trú vĩnh viễn tại Hungary khi đầu tư vào bất động sản.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn