Báo chí

Tập hợp các bài viết về BSOP trên báo chí

3 Tháng Ba, 2021

Tiếp bước châu Âu, vắc xin ngừa COVID-19 “đổ bộ” Đông Nam Á

Đông Nam Á đã nhận được hàng trăm ngàn liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên, theo đó, Thái Lan trở thành quốc gia mới nhất ở khu vực bắt đầu triển khai tiêm chủng mở rộng. Ngoài ra, các quốc gia cũng chính thức gia nhập “cuộc đua” vắc xin ngừa COVID-19 bằng cách tụ triển khai phát triển và sản xuất trong nước.

1 Tháng Ba, 2021

Châu Âu bật đèn xanh cho vắc xin AstraZeneca. Xuất khẩu vắc xin COVID-19 theo lộ trình

Thông tin mới nhất từ Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) cho biết đã thông qua việc sử dụng vắc xin COVID-19 của hãng dược AstraZeneca, loại vắc xin thứ 3 được thông qua tại châu Âu đến nay. Ngoài ra, việc xuất khẩu và phân phối vắc xin sẽ thực hiện theo một lộ trình cụ thể có sự đồng thuận của các nước thành viên.

27 Tháng Hai, 2021

Còn 1 năm để chạy đua Golden Visa trước khi chính sách mới có hiệu lực

Cuối tháng 12/2020, Chủ tịch Hội đồng Bộ trường Bồ Đào Nha phát biểu quy định thay đổi khu vực đầu tư bất động sản để nhận Golden Visa sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2021. Tuy nhiên, Nghị định Luật số 14/2021 công bố các chính sách mới cho chương trình Golden Visa sẽ được áp dụng từ tháng 1/2022. Bên cạnh đó, chính phủ cũng có những thay đổi quan trọng trong hình thức đầu tư quỹ.

24 Tháng Hai, 2021

Anh hoàn thành Brexit – Các kế hoạch nhập cư sẽ ít nhiều thay đổi

Vương quốc Anh và EU vẫn sẽ hợp tác với nhau về những vấn đề như biến đổi khí hậu, năng lượng, an ninh và giao thông. Tuy nhiên, sẽ có một số chính sách phải đàm phán và thoả thuận lại với nhau, trong đó các doanh nghiệp cũng như cá nhân sẽ cần phải sẵn sàng cho những thay đổi quan trọng trong chính sách nhập cư Anh.

23 Tháng Hai, 2021

Covid-19 – Phép thử cho những giá trị cốt lõi của EU

Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres nhấn mạnh rằng đại dịch COVID-19 là phép thử lớn nhất mà thế giới phải đối mặt kể từ khi LHQ thành lập. Hơn cả một cuộc khủng hoảng về sức khỏe, đây là cuộc khủng hoảng về con người, tấn công mạnh mẽ nhiều xã hội từ tận sâu trong cốt lõi. Điều này cũng được Thủ tướng Đức Angela Merkel thừa nhận: “Liên minh châu Âu (EU) đang phải đối mặt với phép thử lớn nhất trong lịch sử”.

10 Tháng Hai, 2021

Việt Nam có tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu nhanh nhất thế giới

Nghiên cứu của Knight Frank công bố báo cáo về người siêu giàu thế giới – World Ultra Wealth Report. Những người siêu giàu được hãng này định nghĩa là các cá nhân có tài sản trên 30 triệu USD, trong đó Việt Nam đứng thứ 2 những nền kinh tế có số lượng người siêu giàu gia tăng nhanh nhất.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn